Tình hình sức khỏe của bé 18 tháng nghi bị cô giáo bạo hành bầm tím khắp mặt phải nhập viện điều trị

Ngay khi nắm được thông tin sự việc, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh.

18/04/2021 07:25

Mới đây, ông Nguyễn Trung Trực, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã chính thức thông tin về vụ việc cô giáo giữ trẻ H (thị trấn Liên Hương) bị tố đánh bé 18 tháng tuổi đến nhập viện. Trong đó, có phần chia sẻ về tình hình sức khỏe của em bé sau khi điều trị.

Theo ông Trực, đến chiều ngày 17/4, bé D (tên cháu bé) đã được xuất viện, sức khỏe cơ bản ổn định. Phụ huynh của cháu và cô giáo là bạn bè thân thiết nên sau khi sự việc xảy ra, hai bên đã tự thỏa thuận, không yêu cầu bồi thường hay điều tra.

Tình hình sức khỏe của bé 18 tháng nghi bị cô giáo bạo hành bầm tím khắp mặt phải nhập viện điều trị 0

Ảnh minh họa

Bài đăng đang chia sẻ trên mạng xã hội là do một người thân của cháu D, khi thấy có dấu hiệu bạo hành đã chụp ảnh và chia sẻ thông tin.

Về phần cô giáo H, người này phủ nhận việc đánh trẻ như lời đồn thổi. Theo báo Người lao động, khi làm việc với đoàn kiểm tra về nguyên nhân xảy ra nhiều vết bầm thâm tím trên mặt, mũi, miệng của cháu V.Đ.D., bà H. cho rằng: Do cháu chạy vì sợ té ngã nên bà đưa tay cản lại dẫn đến mặt cháu đập xuống nền nhà, dẫn đến có nhiều vết thâm. Vì lo sợ phụ huynh đón con thấy quở trách nên bà H. dùng nước đá cục để chườm và có mua thuốc tây về cho cháu uống dẫn đến vết bầm thâm nhiều hơn(?!).

Tình hình sức khỏe của bé 18 tháng nghi bị cô giáo bạo hành bầm tím khắp mặt phải nhập viện điều trị 1

Tình hình sức khỏe của bé 18 tháng nghi bị cô giáo bạo hành bầm tím khắp mặt phải nhập viện điều trị 2

Những vết thương trên mặt trẻ mà bà H cho là bị ngã té...

Đáng chú ý, điểm giữ trẻ của bà H chỉ mới hoạt động được 15 ngày. Khi sự việc xảy ra, thị trấn Liên Hương đã cho đóng cửa điểm giữ trẻ này.

Hiện tại, bà H đã khóa tài khoản cá nhân và số điện thoại di động. Tuy nhiên, bài viết việc và H bị tố đánh trẻ 18 tháng nhập viện vẫn đang được chia sẻ và nhận về rất nhiều phẫn nộ.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều