Tình hình sức khỏe của nữ sinh 12 tuổi bị đánh hội đồng dã man trong vườn cao su ở Đồng Nai

Người nhà của nạn nhân cho biết, tinh thần nữ sinh A.T trong trạng thái hoảng loạn, ai hỏi gì cũng cười, hiện gia đình đã cho em uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và theo dõi thêm.

05/06/2021 18:36

Vụ việc em T.T.A.T., sinh năm 2009 trú tại địa bàn xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng trong vườn cao su đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhất là khi nhóm nữ sinh này ra tay tàn nhẫn, liên tục túm tóc, tát, đạp vào mặt em T.

Tình hình sức khỏe của nữ sinh 12 tuổi bị đánh hội đồng dã man trong vườn cao su ở Đồng Nai 0

Em T bị đánh hội đồng trong vườn cao su

Mới đây, chia sẻ với báo Pháp luật và bạn đọc, chị gái của em T cho biết hiện tại, tinh thần nữ sinh A.T luôn hoảng loạn, ai hỏi gì cũng cười, hiện gia đình đã cho em uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và theo dõi thêm.

Theo chia sẻ của nữ sinh T với gia đình, em được một người bạn rủ đến nhà chơi, sau đó người bạn này lén gọi điện thoại cho nhóm nữ sinh kia đến để 'đánh úp' em ở rừng cao su.

Chị gái của T cho hay, nữ sinh bị đánh đã vài ngày trước nhưng không dám kể với ai trong gia đình. 'Chỉ đến khi chúng tôi xem được đoạn clip, chứng kiến cảnh con em mình bị nhóm bạn xông vào đánh, tát dã man mới biết, chúng tôi vô cùng bàng hoàng, đau đớn' - chị gái của T chia sẻ.

Sau khi biết sự việc, gia đình đã trình báo chính quyền chức năng. 'Về trách nhiệm nhà trường, mình chưa bàn tới, nhưng theo tôi phải có hướng xử lý, giải pháp thế nào để không xảy ra những trường hợp tương tự.

Đặc biệt, mình thực sự lo lắng bởi đây không phải lần đầu em T bị đánh, trước đó em đã bị đánh 2,3 lần rồi. Mâu thuẫn bắt nguồn từ chiếc điện thoại của nữ sinh bị mất trộm, cô bé có nói với phụ huynh. Chính vì thế nhóm bạn học cùng đã bức xúc, từng trút giận lên em vài lần - chị gái em T nói thêm.

Theo chia sẻ của người thân em T, vụ việc đã ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của em. 'Gia đình tôi không cần ai phải bồi thường tiền bạc, chỉ mong nhà trường và pháp luật xử lý nghiêm để không còn xảy ra tình trạng bạo lực học đường như thế này thêm một lần nào nữa'.

Tình hình sức khỏe của nữ sinh 12 tuổi bị đánh hội đồng dã man trong vườn cao su ở Đồng Nai 1

Sau sự việc, tinh thần của em T hoảng loạn, ai nói gì cũng cười - Ảnh minh họa

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng, Nhóm này liên tục túm tóc, đá, đạp vào mặt em T. Khi em T cố gắng lấy tay che mặt để tránh những cú đánh đau trực diện, nhóm này đã kéo tay em T ra, tiếp tục đánh.

Cũng liên quan đến sự việc này, theo báo Đồng Nai, lãnh đạo Sở GD-ĐT, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Cẩm Mỹ cho biết, đã báo cho Công an huyện vào cuộc để làm rõ sự việc, đồng thời xử lí nghiêm hành vi bạo lực học đường của nhóm học sinh nói trên. Nguyên nhân nhóm học sinh này đánh hội đồng nữ sinh T trong clip xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều