#VBA 2021

Tình huống HLV Ho Chi Minh City Wings 'giật spotlight' khi bất ngờ bị thổi lỗi kỹ thuật trong trận gặp Thang Long Warriors

Hiệp thi đấu đầu tiên tại Game 9 VBA Premier Bubble 2021 giữa Thang Long Warriors và Ho Chi Minh City Wings được đánh giá là 'khô hạn' về mặt điểm số, tuy nhiên người gây chú ý phải kể đến là HLV Erik Olson.

11/10/2021 17:42

Chiều nay (11/10), trận so tài giữa 2 đội bóng có lực lượng rất hùng mạnh tại VBA Premier Bubble 2021 là Thang Long Warriors và Ho Chi Minh City Wings đã chính thức lên sóng thu hút sự chú ý của những người hâm mộ trái bóng cam.

Tuy vậy, cả 2 thế lực này lại khởi đầu thế trận khá dè dặt và cân bằng, đồng thời 'khô hạn' về mặt điểm số. Có những khoảng thời gian kéo dài hơn 2 phút nhưng cả hai bên không ghi được điểm số nào.

Điểm nhấn có thể nói là đáng chú ý nhất trong hiệp 1 phải kể đến tình huống HLV Erik Olson bên phía 'Anh hai Đại bàng' bị trọng tài thổi lỗi kỹ thuật từ khá sớm.

Clip: Tình huống HLV Erik Olson bị trọng tài thổi lỗi kỹ thuật

Cụ thể, khi trận đấu chỉ mới bước sang phút thứ 5, HLV Erik Olson đã xảy ra tranh cãi với trọng tài điều khiển trận đấu. Thậm chí, chân của ông Erik Olson còn dẫm vào trong sân.

Trước tình huống này, vị HLV đã bị trọng tài dứt khoát thổi lỗi kỹ thuật và ông tỏ ra vô cùng tức giận trước quyết định này. Đổi lại, bên phía Thang Long Warriors được hưởng ném phạt và Tim Guers chính là người thực hiện.

HLV Erik Olson

HLV Erik Olson

Liệu thế trận giữa 2 đội bóng Thang Long Warriors và Ho Chi Minh City Wings sẽ có những diễn biến tiếp theo như thế nào, hãy cùng cập nhật trên các kênh On Sports, VTVcab ON, My Clip và xem lại lúc 19h30 trên kênh Youtube VBA, Fanpage Bóng rổ TV và youtube Bóng rổ TV.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều