#VBA 2022

Toả sáng từ băng ghế dự bị, William Trần nói gì về việc cạnh tranh vị trí trong đội hình chính thức của Saigon Heat?

William Trần chỉ thi đấu 13 phút trong trận Saigon Heat gặp Danang Dragons nhưng anh đã kịp có cho mình 11 điểm và gần như toàn bộ điểm số đều đến ở hiệp 4.

02/07/2022 19:42

Ở game 9 VBA 2022 vừa diễn ra tại NTĐ Quân khu 5 (TP. Đà Nẵng) vào chiều tối nay (2/7), Saigon Heat đã có màn thi đấu ấn tượng, một lần nữa khiến Danang Dragons nhận thất bại đau đớn ngay trên sân nhà với cách biệt 83-68.

Mặc dù ra sân trong đội hình dự bị, thế nhưng với những phút thi đấu chói sáng đã khiến William Trần thực sự là một cái tên đáng để nhắc đến ở game đấu này.

Cụ thể, William Trần mặc dù chỉ thi đấu 13 phút nhưng anh đã kịp có cho mình 11 điểm và gần như toàn bộ điểm số của cầu thủ này đến ở hiệp 4, trong đó có 2 tình huống ném xa và 1 tình huống floater cực kỳ cảm giác.

Nội dung chú thích ảnh

William Trần ra sân trong đội hình dự bị của Saigon Heat

Ngay sau trận đấu, bản thân cầu thủ Việt kiều này cũng đã có những trải lòng. Anh nói: 'Tôi đã không thực hiện thành công bất kỳ pha 3 điểm nào ở 2 trận đấu đầu tiên, nhưng đến trận đấu này, khi có cảm giác tốt thì tôi biết mình sẽ thực hiện các tình huống ném 3 thành công'.

Khi được hỏi về việc phải cạnh tranh với những tay ném chất lượng khác của Saigon Heat như Võ Kim Bản, Lê Quang, Tony Hoàng để có thể giành suất ra sân trong đội hình chính, William Trần cho rằng đó là một điều tất yếu.

'Thật tốt khi đội bóng có nhiều cầu thủ chất lượng. Theo tôi, mọi cầu thủ của Saigon Heat đều là những mũi tấn công sắc bén' - cầu thủ Việt kiều chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Có thể nói, với những gì đã thể hiện trong lượt trận Danang Dragons, William Trần cho thấy rằng anh đang tìm lại phong độ của mình và điều đó là vô cùng cần thiết nếu Việt kiều này muốn góp mặt trong đội hình Starting 5 của nhà đương kim vô địch ở những trận đấu tiếp theo tại VBA 2022.

Trước đó, tại VBA 3X3 2022 trong màu áo Cantho Catfish, William Trần đã từng thi đấu cực kỳ bùng nổ. 

Theo Quang Dương - Ảnh: Hoàng Minh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều