Khóa Tiktok, Tôm La Cà vẫn nhận về nhiều chỉ trích ở các tài khoản khác sau clip review bánh giò Hà Nội

Dù tài khoản Tiktok của Tôm La Cà đã được chuyển sang chế độ riêng tư, nhưng các trang mạng xã hội khác của tiktoker này vẫn nhận được nhiều bình luận cà khịa hay phản đối công việc review trong thời gian tới.

07/03/2021 12:00

Clip: Tôm La Cà review bánh giò khiến nhiều người phẫn nộ

Sau vụ lùm xùm review bánh giò, Tôm La Cà - một TikToker chuyên review ẩm thực khá có tiếng đã tạm khóa tài khoản Tiktok để tránh sự 'tấn công' của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đổ bộ vào các tài khoản mạng xã hội của người này và để lại phẫn nộ.

Tôm La Cà gây phẫn nộ tại clip review bánh giò

Tôm La Cà gây phẫn nộ tại clip review bánh giò

Cụ thể, ngay dưới phần bình luận tại clip review món bánh tráng cuốn thịt heo được Tôm La Cà đăng trên kênh Youtube, không ít người đã cố tình cà khịa hay những lời nói khó nghe về cách review của titoker. Thậm chí, sau lùm xùm chê bánh giò không được nóng và nhân bánh bị cứng, thì ở clip này đã xuất hiện những bình luận được cho là 'hỏi đểu' như: 'Bánh tráng cuốn thịt heo có nóng hổi phèo phèo không Tôm' hay 'Bánh cuốn cứng nhỉ'.

Khóa Tiktok, Tôm La Cà vẫn nhận về nhiều chỉ trích ở các tài khoản khác sau clip review bánh giò Hà Nội 1

Khóa Tiktok, Tôm La Cà vẫn nhận về nhiều chỉ trích ở các tài khoản khác sau clip review bánh giò Hà Nội 2

Kênh Youtube của Tôm La Cà đang trở thành điểm nóng nhận về nhiều chỉ trích

Còn trên trang facebook của Tôm La Cà, dù lượng tương tác ở các bài viết không quá cao, nhưng hầu như tất cả những bình luận mà cộng đồng mạng để lại đều nhằm mục đích 'tấn công' nam tiktoker. Tôm La Cà bị nhiều người cho là review không có tâm, đạp đổ miếng cơm của người khác và thẳng thừng yêu cầu: 'Từ nay đừng review cái gì nữa'.

Trước đó, ngày 5/3, trong một clip review bánh giò, TikToker này đã có những lời nhận xét được cho là trái ngược với hình ảnh trong video khi bánh giò nóng đến nhả khói mà Tôm La Cà vẫn nói trong clip không nóng nữa, nói nhân bánh nhiều mỡ nhưng lại chê cứng, hay cả những lời nói khá chủ quan khi review như: 'Chẳng biết có chuyện gì bực mình hay không mà trông sắc mặt của cô chủ không được vui vẻ lắm'...

Facebook của Tiktoker này cũng bị nhiều người 'tấn công'

Facebook của Tiktoker này cũng bị nhiều người 'tấn công'

Dù sau đó Tôm La Cà đã lên tiếng giải thích, tuy nhiên vẫn chưa đủ sức thuyết phục và còn làm cho cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ hơn. Bởi vậy, tiktoker này đã quyết định tạm khóa tài khoản Tiktok của mình.

Tuy nhiên, sức mạnh của cộng đồng mạng là điều không thể đùa được. Vụ việc liên quan đến Tôm La Cà vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt và Tôm La Cà phải chịu áp lực dư luận trong một thời gian dài nữa đây.

Dù vậy, việc vào tận tài khoản cá nhân của Tôm La Cà và để lại những bình luận chỉ trích, thậm chí xúc phạm người khác là điều không nên. 'Chửi bới người khác có khiến bạn tốt hơn không? Nếu không thì hãy ngưng lại và dành thời gian để hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn nữa đi' - bạn P.Q viết.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều