Trả khách xong, hình ảnh khó coi ở ghế khiến tài xế taxi hãi hùng kinh sợ

Dù thấu hiểu nỗi khổ của khách đến đâu, cánh tài xế cũng cảm thấy khó chịu khi trông thấy cảnh tượng này.

27/02/2021 09:23

Bức ảnh dưới đây nhận được nhiều đồng cảm của anh em tài xế ô tô. Hành khách xuống xe, để lại bãi nôn kinh dị khiến ai cũng thấy sợ.

Bẩn xe, mất thời gian dọn dẹp, gột rửa đã đành, các tài xế còn bị ám ảnh với nỗi sợ mất vệ sinh trong các chuyến đi sau. Khách say xe là điều không thể tránh khỏi nhưng giá mà ai cũng có ý thức chuẩn bị túi nôn thì đã không xảy ra trường hợp như trên.

Tài khoản N.A chia sẻ câu chuyện về nghề lái xe của mình:

'Đời tài xế nó bạc, khách nữ ăn mặc hở hang, lên ngồi ghế bên lơ, chạy không dám ngó gương hậu luôn, sợ liếc qua nhìn nó lại bảo mình thèm nó .

Nhiều bà thì say rồi, lên xe cũng ngồi ghế bên lơ xà nẹo xà nẹo, còn cố ý phanh phui ra mình nhìn rồi nói chuyện cho mình chú ý nữa, hỏi mấy câu đại loại như:  'Anh có người yêu chưa, quen em đi em nuôi hoặc là: 'Giờ em không có tiền, em trả cái khác được không?' Gặp toàn thứ gì đâu.

Còn mấy cha thì say xỉn lên xe ói bấy bá luôn, đầy cả xe ra, còn chửi bới doạ đánh các kiểu, quỵt tiền xe, phải nhờ công ty xử lý can thiệp, cả mấy ngày xác minh xử lý đủ kiểu mới hoàn tiền vệ sinh xe và tiền chuyến xe!'.

Hình ảnh kinh dị trên xe ô tô khi chở những hành khách thiếu ý thức. Ảnh N.A

Hình ảnh kinh dị trên xe ô tô khi chở những hành khách thiếu ý thức. Ảnh N.A

Phía dưới bài đăng, các anh em tài xế cũng tranh thủ kể chuyện oái oăm của khách. Không ít người chứng kiến khách vừa lên xe đã nôn thốc nôn tháo. Đó là trường hợp những người đàn ông say mèm sau bữa nhậu. Tài xế trả về tận nơi mà còn phải dìu tận vào cửa.

Hàng trăm tình huống như khách không nhớ địa chỉ, bắt chở lòng vòng rồi than tốn tiền. Nhiều gia đình cho trẻ nhỏ đi cùng nhưng không nhắc các bé giữ trật tự, la hét suốt quãng đường.

Bức ảnh cũng là lời nhắc nhở với những hành khách đi taxi nên giữ gìn vệ sinh, trang bị thêm túi đề phòng trường hợp nôn ra xe. Điều đó vừa tốt cho cả đôi bên vừa thể hiện sự văn minh của mỗi hành khách.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều