Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình

'Có một bên nào đó, em không biết là bên nào, không phải là em không biết đâu, thực ra là em biết đó, chẳng qua là em không có chứng cứ thôi' - Trần Đức Bo nói trong clip mới nhất của mình.

26/02/2021 20:25

Clip: Trần Đức Bo ẩn ý có người hại mình sau những biến cố vừa qua

Thông tin Trần Đức Bo xóa tài khoản Tiktok hơn 1.4 triệu theo dõi được chính chủ công khai trên mạng xã hội cách đây 2 ngày. Chưa đầy 1 ngày sau đó, tài khoản facebook của Đức Bo cũng bị tạm khóa 30 ngày. Dồn dập những thông tin không mấy may mắn khởi đầu 1 năm mới khiến Đức Bo không ít lần tỏ thái độ buồn bực, bất mãn và bức xúc.

Dùng các tài khoản phụ và kênh Youtube, Đức Bo hiện đang cố giữ tương tác với người dùng bằng cách thường xuyên đăng tải các clip và các hoạt động khác trên thường ngày.

Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình 0

Mới đây, Đức Bo xuất hiện trên mạng xã hội trong trang phục kín đáo, trang điểm như nữ giới. Không nhảy nhót uốn éo, không sexy gợi cảm, không gây cười bằng các biểu cảm meme, lần này Đức Bo trải lòng về những biến cố những ngày qua.

'Lại là mình đây, là Trần Đức Bo không ekip, không có ai đứng sau lưng hết, tất tần tật mọi chuyện đều là mình đứng ra giải quyết. Mình không có ai hết trơn' - Đức Bo mở đầu clip.

Nói về việc tài khoản Tiktok 1.4 triệu theo dõi, Trần Đức Bo cho biết mình không buồn, không tiếc nuối vì bản thân đã chịu nhiều thiệt thòi. Theo chàng trai này, có những clip Tiktok hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng nhưng vẫn bị report khó hiểu. 'Chắc vì một tác động nào đó hoặc là một ai đó không ưa mình và muốn hạ bệ mình bằng cách đó' - Đức Bo nói, giọng rưng rưng.

Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình 1

Trần Đức Bo cho biết việc bị khóa tài khoản Tiktok và khóa Facebook đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cá nhân

Khi nhắc đến việc tài khoản Facebook bất ngờ bị khóa 30 ngày, Đức Bo không giấu được sự bức xúc và cho biết trước khi thực hiện lệnh khóa, Facebook thông báo lý do là tài khoản đăng ảnh chứa nội dung 'bắt nạt và bạo lực'. Vừa nói, Đức Bo đưa tấm hình ưỡn ẹo của mình về phía màn hình để người xem kiểm chứng. 

Theo chàng trai này, tấm hình cũng được đăng trước đó khá lâu, nay lại bị báo cáo vi phạm một cách khó lý giải. 'Có một bên nào đó, em không biết là bên nào, không phải là em không biết đâu, thực ra là em biết đó, chẳng qua là em không có chứng cứ thôi' - Đức Bo chia sẻ.

'Tại sao lại có thể làm cái chuyện độc địa như vậy? Tại sao lại đạp đổ đi bát cơm của mình, để nuôi gia đình mình, lo cho bản thân và tương lai của mình? Tại sao lại chọn cách hèn hạ như thế để đối phó với em?' - Đức Bo nói với giọng nghẹn ngào.

Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình 2

Trần Đức Bo cho biết có một thế lực nào đó đang cố gắng cản trở sự nổi tiếng của cậu

Trong clip của mình, Đức Bo còn kể thêm về hoàn cảnh gia đình không mấy hạnh phúc, về việc bản thân phải nghỉ học sớm và không có tiền.

Đức Bo cho biết, động lực để anh chàng cố gắng mỗi ngày là những người yêu quý mình thật sự, đó cũng chính là lý do khiến thanh niên này luôn tìm đủ mọi cách để hâm nóng bản thân trước sự tỏa sáng của nhiều bạn trẻ nổi tiếng khác.

Khi clip được đăng tải, Đức Bo nhận được khá nhiều bình luận cảm thông. Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của người dùng mạng.

Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình 3

Trần Đức Bo bật khóc...

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều