Tranh cãi clip chủ nhà vô ý để chú chó nhỏ chạy ra đường bị xe ô tô cán chết thương tâm

Bên cạnh những bình luận trách móc chủ nhà không trông coi thú cưng cẩn thận thì cũng có không ít ý kiến cho rằng chủ xe ô tô có vẻ như đã thiếu quan sát trong tình huống này.

20/09/2021 16:49

Một số thành viên hội nhóm yêu động vật vừa chia sẻ đoạn clip trích xuất từ camera cho thấy vụ tai nạn thương tâm mà nạn nhân là một chú chó nhỏ.

Clip: Chú chó nhỏ chạy ra đường bị xe ô tô cán chết thương tâm

Cụ thể, chỉ ít giây trước khi tai nạn xảy ra, chú chó nhỏ đứng ngơ ngác trên đường. Một chiếc ô tô di chuyển đến và cán qua cơ thể chú chó.

Theo người đăng tải bài viết, sự việc xảy ra tại Lào Cai sáng 20/9. Trước đó, chủ nhà bất cẩn quên đóng cửa để chú chó chạy ra đường. Sau tai nạn, chú chó đã không qua khỏi. Gia đình chủ khá đau buồn trước mất mát này.

Đoạn clip được chia sẻ cũng khiến cộng đồng mạng tranh cãi trái chiều. Bên cạnh những bình luận trách móc chủ nhà không trông coi thú cưng cẩn thận thì cũng có không ít ý kiến cho rằng chủ xe ô tô có vẻ như đã thiếu quan sát trong tình huống này.

Tranh cãi clip chủ nhà vô ý để chú chó nhỏ chạy ra đường bị xe ô tô cán chết thương tâm 0

- Biết rằng chó chạy ra đường là sai, tuy nhiên thời điểm xảy ra sự việc đường khá vắng vẻ, xe ô tô di chuyển chậm, sao lại không nhìn thấy chú chó từ xa được nhỉ?

- Xin chia buồn với gia đình, hãy cẩn thận hơn nhé.

- Thấy thương quá, có vẻ như tài xế không tập trung lắm dẫn đến tai nạn không đáng có.

- Thôi thì tai nạn không ai muốn, chia buồn cùng gia đình và mong tài xế chú ý quan sát hơn trên các chặng đường tiếp theo.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người cho biết bài học họ rút ra được sau tình huống đáng tiếc này là phải chăm sóc, trông coi thú cưng cẩn thận hơn.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều