Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, lộ cảnh mổ xẻ máu me gây phản cảm

Gia đình Quỳnh Trần JP mới đây lại gây tranh cãi với cảnh câu cá mập con và xử lý ngay tại chỗ khiến nhiều người 'rùng mình'.

22/04/2021 17:28

Quỳnh Trần JP ngoài các video nấu nướng đồ ăn thì thỉnh thoảng, gia đình cô sẽ làm các vlog ngoại cảnh như đi dã ngoại, du lịch, trải nghiệm các hoạt động thú vị ở Nhật Bản. Những video này thu hút được nhiều người xem.

Tuy nhiên trong video đi biển câu cá mới đây, Quỳnh Trần lại khiến cộng đồng mạng tranh cãi bởi cảnh câu cá mập con và xử lý ngay tại chỗ.

Trong chuyến đi lần này, gia đình Quỳnh Trần đã chi 40 triệu cho chuyến trải nghiệm 3 ngày 2 đêm, trong đó tiền thuê thuyền ra biển câu cá hết 13 triệu.

Trước khi câu cá mập, Quỳnh Trần và anh bạn người Nhật đã câu được nhiều mực và cá con. Tuy nhiên chỉ giữ những con lớn, còn con nhỏ đều thả về biển.

Một lúc sau, gia đình bé Sa đã câu được 2 con cá mập với mồi bằng mực phát sáng và cá saba nhỏ. Cả hai chú cá mập con đều được Quỳnh Trần JP quay cận cảnh từ khi mắc lưỡi câu cho đến văng quẫy trên thuyền.

Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, lộ cảnh mổ xẻ máu me gây phản cảm 0

Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, lộ cảnh mổ xẻ máu me gây phản cảm 1

Hình ảnh cá mập con mà gia đình Quỳnh Trần câu.

Sau khi chia sẻ video trên mạng xã hội, đoạn clip nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng, việc câu cá mập tuy ở Nhật được cho phép nhưng là việc nhạy cảm trên thế giới, có hàng chục nước cấm câu cá mập vì các vấn nạn liên quan đến khai thác quá mức cũng như chuộc lợi từ vi cá.

Việc đánh bắt cá mập con như vậy sẽ làm giảm số lượng cá thể đang phát triển của loài. Ngoài ra, cảnh móc cá văng máu, cá quẫy chảy máu, cắt gai vây cá… được đưa trực tiếp lên video bị đánh giá phản cảm.

Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, lộ cảnh mổ xẻ máu me gây phản cảm 2

Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, lộ cảnh mổ xẻ máu me gây phản cảm 3

Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, lộ cảnh mổ xẻ máu me gây phản cảm 4

Cảnh máu me của cá mập con trong video mới của Quỳnh Trần gây tranh cãi.

Dự liệu được phản ứng của người xem, Quỳnh Trần chia sẻ: 'Không biết mọi người sẽ thấy như thế nào về cái video này nhưng mỗi nước thì có phong tục tập quán khác nhau… Ở Nhật thì người dân có thể đánh bắt cá mập bình thường. Cá voi xanh người Nhật còn ăn nên cá mập họ chỉ coi là loài cá thông thường… Cho nên nếu bạn nào không thích video này thì mong bạn ra ngoài, đừng để lại gạch đá cho Quỳnh'.

Bên cạnh các ý kiến cho rằng phản cảm thì nhiều người lên tiếng ủng hộ Quỳnh Trần, cho rằng bà mẹ bỉm sữa thường xuyên đổi mới video trải nghiệm thực tế, mở mang đầu óc người xem. Ngoài ra, Quỳnh Trần cũng phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Mẹ bé Sa dù say sóng, mặt nhợt nhạt vẫn cố gắng ghi hình cho người xem.

>> Xem thêm: Quỳnh Trần JP quay clip phạt bé Sa vì mải chơi quên đồ, xưng hô 'mày - tao' gây tranh cãi

Theo Vy Vy/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều