#Chủ shop thời trang cán nát rổ hoa quả của cô bán hàng rong

Tranh thủ kiếm ít tiền ăn Tết, người phụ nữ bán hoa quả vỉa hè hốt hoảng khi bị 'quái xế Lead' cán nát rổ hàng và buông lời tục tĩu

Hành động bất ngờ của người phụ nữ lái xe Lead khiến người bán hàng không kịp trở tay. Rổ hoa quả cũng bị bánh xe máy đè lên không thương tiếc.

21/01/2020 14:35

Gần Tết, câu chuyện bên lề về những mảnh đời cơ cực, bon chen kiếm từng đồng tiền cho con cái được nhiều người chia sẻ. Và mới đây, dân mạng được dịp tranh cãi gay gắt về chuyện hai người phụ nữ giáp mặt trên vỉa hè cùng cái kết không có hậu.

Câu chuyện được một thành viên mạng chia sẻ. 

Câu chuyện được một thành viên mạng chia sẻ.

Theo lời kể của người chứng kiến, một người phụ nữ lớn tuổi bày bán rổ hàng hoa quả trên vỉa hè. Người phụ nữ lái chiếc xe Lead bất ngờ xuất hiện và lao xe về phía gian hàng, cán nát rổ trái cây không thương tiếc.

'Cán nát nia hoa quả của người ta xong còn đỗ đi đỗ lại rồi mới cán qua tiếp xong chửi bác: '*** nào cũng ngồi đây' - người phụ nữ đi xe Lead văng tục. 'Lúc bà đấy phi xe vào còn thi thẳng cái bánh xe trước chạm người bác bán hoa quả cơ. Bác đấy chỉ biết đứng dậy bảo 'cho bác xin, cháu ơi, thôi'. Xong bê nia hoa quả đi chỗ khác' - câu chuyện tiếp tục được kể.

Cho hẳn lốp xe vào rổ hàng của người phụ nữ lam lũ 

Cho hẳn lốp xe vào rổ hàng của người phụ nữ lam lũ

Người phụ nữ chỉ kịp xách một rổ hàng đi chỗ khác... 

Người phụ nữ chỉ kịp xách một rổ hàng đi chỗ khác...

Dù biết hành động bày bán hàng hóa trên vỉa hè là sai nhưng nhiều thành viên mạng vẫn đứng về phía người bán hàng.

- Còn vài ngày nữa là đến Tết, có gì nhẹ nhàng bảo nhau thôi. Người ta cũng biết sai thì tự động dọn đi chỗ khác, làm gì phá hết đồ đạc của họ vậy?

- Bà đi xe Lead này đang mang bầu nên tính khí nóng nảy quá nhỉ? Hẳn là cán nát rổ trái cây của người khác luôn. Quá đáng lắm luôn.

- Bán hoa quả có ba cọc ba đồng, chưa kể cũng không quá vướng víu đi lại, nhẹ nhàng nhắc nhở là được.

Dân mạng tranh cãi ai đúng ai sai trong câu chuyện. 

Dân mạng tranh cãi ai đúng ai sai trong câu chuyện.

Một số khác tranh cãi và cho rằng, xét về lý, người phụ nữ bán hoa quả trên vỉa hè đã sai. Hành động này nếu làm to chuyện có thể bị phạt vì lấn chiếm vỉa hè. 

Hiện tại, dân mạng đã tìm ra địa chỉ của người phụ nữ đi xe Lead và tổng tấn công trên page được cho là cửa hàng nơi chị này làm chủ.

Theo Sóc nâu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều