#Vụ cô đồng 'đúng nhận, sai cãi'

Trào lưu 'đúng nhận, sai cãi cho cô cái' là gì mà dân mạng rần rần những ngày qua?

'Đúng nhận, sai cãi cho cô cái' đang là câu nói phổ biến được nhiều người sử dụng trên mạng xã hội. Tốc độ lan truyền chóng mặt khiến câu nói này trở thành hot trend những ngày gần đây.

07/02/2023 12:19

google_Tiin.vn

Nguồn gốc trào lưu 'đúng nhận, sai cãi cho cô cái'

Mới đây, loạt các trang mạng xã hội thi nhau 'cover' câu nói viral 'đúng nhận, sai cãi cho cô cái' của một cô đồng nổi tiếng trên nền tảng TikTok. Được biết, tài khoản TikTok của cô đồng này có tên là T.H.

Clip: Cô đồng T.H khởi xướng trào lưu 'đúng nhận, sai cãi cho cô cái' 

Cô đồng T.H 'đoán chuyện của người khác' bằng phương pháp bổ cau, với câu nói viral 'đúng nhận, sai cãi' mỗi khi muốn người nghe xác nhận thông tin mà mình vừa đưa ra. Từ đó trên Tiktok xuất hiện nhiều clip 'cover' lại phong cách phán chuyện của cô đồng này. Câu nói 'đúng nhận, sai cãi cho cô cái' cũng xuất phát từ đây.

Hiện tại trên TikTok, cô đồng T.H đã có 47.000 follow cùng gần 500.000 lượt thích, trong đó clip cao nhất đạt 6.6 triệu lượt xem dù chỉ mới lập tài khoản được 5 ngày.

Giải mã độ hot của trào lưu 'đúng nhận, sai cãi cho cô cái'

Điểm hài hước của những clip của cô đồng này là mỗi lần bổ quả cau thì câu hỏi 'đúng nhận, sai cãi cho cô cái' lại cất lên.

Lý do khiến trào lưu này lan tỏa nhanh, mạnh trên mạng xã hội bởi câu nói 'đúng nhận, sai cãi cho cô cái' có tiết tấu nhanh, đôi khi có phần 'dồn dập' khiến tín chủ cũng phải bật cười.

Nội dung chú thích ảnh

Cô vợ nhanh tay áp dụng trào lưu 'đúng nhận, sai cãi', phát hiện nhiều bí mật của chồng...

Chưa hết, câu nói 'đúng nhận, sai cãi cho cô cái' khá phù hợp với nhiều ngữ cảnh nên được các bạn trẻ vận dụng linh hoạt, tạo tiếng cười trên mạng xã hội bằng các bình luận mang tính 'đương nhiên' như:

- Bổ quả cau này ra, con có 2 mắt, 1 tai, 1 miệng. Đúng nhận, sai cãi cho cô cái.

- Bổ quả xoài ra cô thấy thiếu muối tôm Tây Ninh. Đúng nhận, sai cãi cho cô cái.

- Bổ quả thanh long này ra, cô thấy toàn hạt là hạt. Đúng nhận, sai cãi thế nào được.

- Bổ quả dưa, 14/2 này không ai tặng quà. Đúng nhận, sai cãi cho cô cái.

... 

Loạt clip cover 'đúng nhận, sai cãi cho cô cái' hot không kém bản gốc

Đã rất nhiều clip giải trí bắt kịp 'trend' bổ cau ra đời, cũng như câu nói 'đúng nhận sai cãi cho cô cái' được nhiều người sử dụng. Các bạn trẻ 'cover' lại cô đồng với các vật phẩm 'biến tướng' lại như bổ quả dưa hấu, bổ rau củ, bổ nho, thậm chí bổ cả dừa…. Những clip này mang theo phong cách 'tấu hài' khiến cho cư dân mạng tò mò và thích thú.

Clip: Long Chun cover 'đúng nhận, sai cãi cho cô cái' cực hài

Clip cover trào lưu 'đúng nhận, sai cãi cho cô cái' của tài khoản Bùi Bông Cúc

Cái kết bất ngờ khi 'cãi cô' của tài khoản Gaonauchupanh

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều