Trên sân gắt gỏng vậy thôi còn vào viện chờ vợ đẻ, Văn Đức cũng 'khóc lóc' yếu đuối lắm!

Nhìn thấy vợ được đẩy vào phòng sinh, Văn Đức đã hóa thành người đàn ông 'mít ướt' vì thương vợ và xúc động trước thời khắc sắp làm bố.

08/08/2020 15:24

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Văn Đức và vợ - Nhật Linh đã được đón con gái Dâu Tây chào đời. Anh chàng lập tức chia sẻ hình ảnh mới nhất của con gái lên trang cá nhân kèo theo dòng tâm sự: 'Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ cũng chào đời. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào về con. Dâu Tây 3,7kg... 16h47'. 

Những dòng chia sẻ ngắn gọn nhưng chan chứa yêu thương của Văn Đức dành cho con gái có lẽ là tâm sự và cảm xúc chung của mọi người đàn ông lần đầu làm bố.

Văn Đức chia sẻ hình ảnh cô con gái rượu Dâu Tây

Văn Đức chia sẻ hình ảnh cô con gái rượu Dâu Tây

Ở một bối cảnh khác, Nhật Linh cũng đã tiết lộ câu chuyện bên ngoài phòng sinh của chồng. Cụ thể, bà mẹ trẻ chia sẻ hình ảnh Văn Đức đang nựng con gái và chú thích: 'Nghe nói hôm qua thấy vợ đẩy vào phòng sinh có người khóc' - Nhật Linh viết. Có lẽ việc chứng kiến cảnh vợ mang nặng, đẻ đau đã khiến Văn Đức không thể kìm được nước mắt.

Nhật Linh tố chồng 'mít ướt'.

Nhật Linh tố chồng 'mít ướt'.

Trên sân gắt gỏng vậy thôi còn vào viện chờ vợ đẻ, Văn Đức cũng 'khóc lóc' yếu đuối lắm! 2

Thời gian trước ngày dự sinh, Văn Đức tỏ ra khá sốt ruột. Anh thường xuyên đăng ảnh vợ mang bầu, nắm tay vợ và cổ vũ hai mẹ con. Việc vợ sinh con lần đầu cũng khiến Văn Đức khá lo lắng. Tuy nhiên may mắn là cuối cùng mẹ con Nhật Linh đã mẹ tròn con vuông.

Như vậy, cùng với Tiến Dũng, Trọng Hoàng... Văn Đức đã góp mặt vào nhóm 'những chàng trai Thường Châu năm ấy' lên chức bố. 

>> Xem thêm: Sau bao ngày ngóng trông, vợ Phan Văn Đức chính thức hạ sinh con gái đầu lòng, em bé nặng 3,7kg

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều