Tranh cãi quyết liệt quanh chuyện có nên bôi bánh kem lên người nhau khi dự tiệc

Người thì cho rằng phải bôi bánh kem vào nhau thì mới vui, người thì lại lắc đầu ngao ngán với trò đùa này. Chuyện tranh cãi xung quanh việc có nên bôi bánh kem lên người chưa bao giờ có hồi kết...

06/03/2019 21:53

Ngày cưới hay mỗi bữa tiệc là dịp vô cùng đặc biệt và đáng nhớ đối với mỗi người. Trong những ngày này, bên cạnh gia đình, họ hàng thì sự góp mặt của hội bạn thân khiến ngày vui của mỗi cá nhân thêm phần trọn vẹn. Tuy nhiên, thiên hạ vẫn thưởng bảo nhau rằng: vui thôi đừng nên vui quá...

Mới đây, thêm một minh chứng hùng hồn cho tính đúng đắn của câu nói đó vừa xuất hiện trên MXH. Người chia sẻ hình ảnh bày tỏ thái độ bức xúc khi một số nhân vật với gương mặt thất thần, trắng nổi bật sau khi nhận nguyên gói 'make up toàn thân' từ đầu đến chân. 

Tranh cãi quyết liệt quanh chuyện có nên bôi bánh kem lên người nhau khi dự tiệc 0

Chàng trai và cô gái khá hốt hoảng khi bị bôi trét bánh gato lên mặt

Chàng trai và cô gái khá hốt hoảng khi bị bôi trét bánh gato lên mặt

Ngay sau khi được chia sẻ lên MXH, bức ảnh về màn troll quá đà này đã lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những tiếng cười ngặt nghẽo với 'tạo hình' mới của người trong cuộc, đa số đều cho rằng đùa thế này là hơi quá đáng. Nhiều người đã lên tiếng bảy tỏ thái độ bức xúc và phản đối hành động này.

Một số người cho rằng trò đùa này rất mất vệ sinh

Một số người cho rằng trò đùa này rất mất vệ sinh

Hơn nữa lại phung phí thức ăn, bánh kẹo

Hơn nữa lại phung phí thức ăn, bánh kẹo

Trong mỗi đám cưới ngày nay, sau màn trao nhẫn và tuyên bố về chung một nhà, cô dâu-chú rể sẽ cùng nhau rót rượu vang và sau cùng là cắt bánh ga-tô mời các quan khách. Tuy nhiên tại đám cưới này, quan viên hai họ tuyệt nhiên chẳng được miếng nào bởi chiếc bánh đã được dùng... để trét lên mặt cô dâu.

Bên cạnh những ý kiến phản ứng gay gắt, có một số bạn trẻ lại đồng tình với việc này. Họ cho rằng đây chỉ là một hành động mang tính giải trí, không nên quá gay gắt. Thế nhưng những ý kiến này chỉ chiếm rất ít trong số những bình luận phản đối hành động này.

Những ý kiến này lại đồng tình với việc bôi bánh kem lên mặt

Những ý kiến này lại đồng tình với việc bôi bánh kem lên mặt

Mỗi bữa tiệc được tạo ra với mục đích để bạn bè, người thân cùng đến chung vui. Thế nhưng liệu với khuôn mặt và trang phục dính đầy bánh lẫn kem, liệu mấy ai còn hứng thú để tận hưởng được hạnh phúc nữa? 

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều