'Triệu phú đô la người Việt' quay video cầu cứu vì bị hacker phá hoại, gọi tên Hiếu PC để nhờ giúp đỡ

Lời cầu cứu của Vương Phạm – người được cho là 'triệu phú đô la trên đất Mỹ' xuất hiện trong các vlog của Khoa Pug khiến nhiều người chú ý.

09/06/2021 14:03

Vương Phạm được biết đến với danh xưng 'triệu phú đô la trên đất Mỹ' khi còn trẻ tuổi nhưng có khối tài sản lớn, giỏi giang, ghi điểm nhờ lối sống giản dị, cách nói chuyện chân chất qua các video trên kênh YouTube cá nhân của mình.

Mới đây, Vương Phạm đăng tải một video lên YouTube với tựa đề 'Lời cầu cứu từ Vương Phạm' gây xôn xao mạng xã hội. Trong video, triệu phú trẻ tuổi chia sẻ về vấn đề bị hacker phá hoại, liên tục đổi tên công ty chuyên về marketing của anh trên Google thành một garage sửa xe ô tô.

'Triệu phú đô la người Việt' cầu cứu dân mạng.

'Triệu phú đô la người Việt' cầu cứu dân mạng.

Vấn đề này lặp đi lặp lại rất nhiều lần khiến Vương Phạm không biết giải quyết làm sao nên đành cho lên sóng, hy vọng hacker xem được.

Trong suốt video, triệu phú người Việt liên tục đàm phán với hacker: 'Các bạn đừng mạnh tay với công ty mình quá, khổ các anh em lắm. Nếu các bạn muốn hack, báo mình trước để mình chuẩn bị cho đỡ khổ'.

Thậm chí, Vương Phạm còn rủ rê hacker về làm cho mình, để thay vì phá hoại công ty sao không về đây làm công ty lớn mạnh hơn. Ngoài ra, anh chàng còn nhắn nhủ cộng đồng mạng, ai có quen hacker nổi tiếng Hiếu PC có thể giúp anh kết nối để xin sự giúp đỡ.

Vương Phạm mong Hiếu PC có thể giúp mình.

Vương Phạm mong Hiếu PC có thể giúp mình.

Dù là kêu cứu khẩn thiết nhưng Vương Phạm lại khiến nhiều người cảm thấy vô cùng dễ thương vì những lời nói chân chất. Dân mạng Việt không quên vào bình luận an ủi động viên anh chàng.

'Triệu phú đô la người Việt' quay video cầu cứu vì bị hacker phá hoại, gọi tên Hiếu PC để nhờ giúp đỡ 2

Vương Phạm là triệu phú trẻ tuổi người Việt ở đất Mỹ.

Vương Phạm là triệu phú trẻ tuổi người Việt ở đất Mỹ.

Công ty mà Vương Phạm kinh doanh là một công ty chuyên về marketing cho các tiệm nail của người Việt ở nước ngoài. Dù có công ty riêng, tài sản lớn, có cuộc sống giàu sang nhưng anh chàng triệu phú vẫn chọn cho mình lối sống bình dân. Những lúc rảnh rỗi, Vương Phạm lại dành thời gian ở nông trại chăm sóc cây trái, vật nuôi.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều