Trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger Khoai Lang Thang bị 'soi' chỉ vì 1 chi tiết

Vừa trở lại sau thời gian 'mất tích', Vlogger triệu view Khoai Lang Thang ngay lập tức được nhiều người phát hiện... có điều khác khác.

03/03/2021 12:09

Hơn 1 tháng biến mất khỏi Youtube, việc trở lại của Khoai Lang Thang đã nhận được nhiều chú ý với những khán giả theo dõi anh. Trong clip mới được đăng tải, Khoai Lang Thang tiếp tục khám phá ẩm thực với những thước phim chân thật và giản dị. Ngoài ra, nụ cười tỏa sáng của chàng Youtuber triệu view cũng trở thành icon độc quyền trong các clip của anh.

Nói về sự trở lại này, Khoai Lang Thang cho biết clip khám phá ẩm thực miền Tây được thực hiện ở Bến Tre. Thế nhưng thay vì tập trung vào hành trình khám phá ẩm thực miền Tây của Khoai Lang Thang thì dân tình lại nháo nhào phát hiện ra sau thời gian 'vắng bóng' anh chàng có điều gì đó khác khác.

Người xem cứ thấy Khoai Lang Thang khác khác

Người xem cứ thấy Khoai Lang Thang khác khác

Thì ra 1 tháng biến mất, anh chàng đã tranh thủ đi tân trang lại... mái tóc

Thì ra 1 tháng biến mất, anh chàng đã tranh thủ đi tân trang lại... mái tóc

Thì ra, thời gian biến mất của Khoai Lang Thang là để… tân trang nhan sắc. Anh chàng bị nhiều người xem trêu chọc là đã 'đì-zai' lại mái tóc trông bảnh bao và điển trai hơn.

'Ông anh mình cắt tóc xong nhìn đẹp trai hẳn!' – một người xem bình luận.

Không chỉ vậy, dân tình còn góp ý Vlogger nên tăng cân vì thời gian gần đây trông anh có vẻ 'gầy gò'. Tập trung vào clip mới mà Khoai Lang Thang nhá hàng cho lần comeback thì quả thật độ đẹp trai vẫn ổn định, nụ cười tỏa nắng và những pha gây cười vẫn khiến cho người xem nhầm tưởng… đang xem phim hài.

'Ủa nay anh Khoai chuyển hướng sang làm nghệ sĩ hài ạ' – bạn Thu Hằng hài hước viết.

Trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger Khoai Lang Thang bị 'soi' chỉ vì 1 chi tiết 2

Trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger Khoai Lang Thang bị 'soi' chỉ vì 1 chi tiết 3

Trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger Khoai Lang Thang bị 'soi' chỉ vì 1 chi tiết 4

Diện mạo của chàng Vlogger tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của người xem

Diện mạo của chàng Vlogger tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của người xem

'Clip cực kỳ nghiêm túc luôn á, xem mà cười không nhặt được mồm thôi mọi người' – một người xem khác bình luận.

Chính bản thân chàng Vlogger cũng phải lên tiếng 'đính chính' khi bị quá nhiều người xem cà khịa. Anh viết lên trang cá nhân rằng: 'Rõ ràng clip mới đăng là clip nấu ăn miệt vườn thôn quê. Mà sao ai coi cũng nói clip hài dị chèn'.

Sau nhiều năm theo đuổi Youtube, Khoai Lang Thang hiện là một trong những kênh nhận được nhiều tình cảm của người xem với hơn 1,5 triệu lượt theo dõi. Ngoài nội dung thú vị, tích cực, diện mạo của nhân vật chính cũng chiếm spotlight.

Theo Q. Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều