#Bão mạng

'Trò lừa kinh khủng': Đóng 20 triệu để được gặp bà Phương Hằng

Đây chính là cảnh báo của bà chủ Đại Nam khi xuất hiện 'ké sóng' trên livestream của ông Dũng 'lò vôi' vào chiều nay.

30/05/2021 18:03

Mặc dù đã cáo ốm phải huỷ livestream trước đó, nhưng chiều nay (30/5), bà Phương Hằng vẫn xuất hiện vào những phút cuối bên ông Dũng 'lò vôi' trong cuộc trò chuyện trực tuyến.

Tại đây, bà thông báo tình trạng sức khoẻ của mình đã ổn định trở lại, đồng thời cho hay đến lúc kết thúc cuộc chiến với các nghệ sĩ trong showbiz gây xôn xao thời gian gần đây.

Bà Phương Hằng xuất hiện vào phần cuối livestream của ông Huỳnh Uy Dũng

Bà Phương Hằng xuất hiện vào phần cuối livestream của ông Huỳnh Uy Dũng

Bên cạnh đó, một thông tin đáng chú ý được bà Phương Hằng cảnh báo đến với mọi người đó là hiện đang có một số cá nhân giả danh bà để trục lợi:

'Tôi xin cảnh báo là có một số người đã giả danh Phương Hằng tôi lấy tiền của người khác, thông qua việc đóng 20 triệu để được gặp Phương Hằng, và sự thật là đã có người chuyển tiền vào số tài khoản kia mà tôi sẽ in ra cho quý vị xem. Đây là một trong những trò lừa thật kinh khủng!

Nhân đây, tôi cũng khẳng định bản thân không quảng cáo buôn bán tài sản hay đất đai gì cả, không có mối quan hệ gì liên quan đến tiền bạc tài chính với bất cứ cộng đồng xã hội hoặc cá nhân nào. Đặc biệt, tôi không bao giờ đi quảng cáo bán bất động sản hay rủ ai bỏ tiền bạc vào bất cứ một tài khoản nào, từ chuyện từ thiện đến chuyện đi gặp bà Phương Hằng phải chuyển 20 triệu như đã nói trên.

Có những người đã dùng tất cả thời cơ để tạo ra nguồn cơn lừa đảo và đây là một trong những sự thật đang diễn ra' - bà Phương Hằng nhấn mạnh.

Clip: Bà Phương Hằng cảnh báo về trường hợp giả danh mình để lừa đảo

Cụ thể, theo bà chủ Đại Nam, một người đàn ông đã nhận tiền của một người phụ nữ với lý do 'đóng 20 triệu để gặp bà Phương Hằng'. Người phụ nữ đóng tiền sau đó có thông qua một người quen báo đến bà Phương Hằng về sự việc.

Thông qua người quen, hiện bà Phương Hằng đã lưu lại hết tất cả tin nhắn và số tài khoản lừa đảo nói trên, đồng thời khẳng định: 'Đây là một trò lừa mà tôi cần phải cảnh tỉnh mọi người nếu không mọi người lại nghĩ tôi làm tiền'.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng

Những ngày qua, bà Phương Hằng đã thực sự gây 'sóng gió' khi có những cuộc livestream đưa ra rất nhiều quan điểm, chứng cứ tố cáo loạt nghệ sĩ trong giới showbiz: Từ việc Hoài Linh 'ôm' 14 tỷ tiền từ thiện cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, NSND Hồng Vân mắng chửi khán giả hay chuyện ca sĩ Vy Oanh từng có quá khứ 'để thuê', 'cướp chồng'...

Độ 'hot' của bà Phương Hằng khiến cho cuộc livestream gần đây nhất của bà chủ Đại Nam thu hút tới tận 500 nghìn người xem cùng lúc, song cũng gây ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội khiến Bộ TT - TT phải vào cuộc.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều