Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột 'tạt cho gáo nước lạnh': 'Thế này thò tay vào bứt à?'

Học cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt, tưởng rằng được mẹ khen ngợi nhưng cô gái lại nhận về câu nói không thể phũ phàng hơn.

26/02/2021 11:34

Mấy ngày gần đây, hội chị em phụ nữ đang rần rần trước clip cắt chả giò hình bông hoa cực đẹp để 'ghi điểm' trong mắt mẹ chồng hoặc gia đình người yêu dịp đầu năm mới. Video với chủ đề thú vị này ngay lập tức lên top trending với gần 13 triệu views, hơn 1 triệu likes, 11,5k bình luận và 27,8k chia sẻ từ dân mạng.

Theo đó, thay vì cắt miếng giò chả thành hình múi cau quen thuộc, cô gái lại sử dụng cách khác để biến phần ăn thành hình bông hoa cực đẹp mắt.

Với 3 nhát cắt đầu tiên, chúng ta phải làm sao chia miếng giò thành 6 phần bằng nhau nhưng vẫn không khiến chúng bị tách ra. Sau đó, chỉ cần thêm 2 nhát cắt xen kẽ ở hai bên nhát cắt ban đầu là ta đã có thành phẩm như mong muốn.

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột 'tạt cho gáo nước lạnh': 'Thế này thò tay vào bứt à?' 0

Hướng dẫn cách cắt chả giò hình bông hoa cực đẹp mắt đang rẩn rần trên mạng xã hội.

Hướng dẫn cách cắt chả giò hình bông hoa cực đẹp mắt đang rẩn rần trên mạng xã hội.

Vì quá đẹp mà cách làm đơn giản nên nhiều cô gái trẻ đã bắt tay vào thực hiện. Tuy vậy vì chưa có người yêu hay về ra mắt nhà chồng mà cô gái đã chia sẻ thành quả với chính mẹ ruột của mình.

Tưởng đâu được khen ngợi nức lời khi đứa con gái bình thường vụng về lại bỗng có ngày khéo léo, đảm đang đến lạ, ấy vậy mà ngay khi gửi cho mẹ xong, cô gái nhận về cái kết không thể phũ hơn.

- 'Con mới học được cách cắt chả giò đẹp nè. Mommy xem đủ tiêu chuẩn lấy chồng chưa?

- Cắt vậy xong gắp kiểu gì? Thò tay vào bứt à?'

Câu trả lời phũ phàng đến từ vị trí người mẹ khiến cô gái câm nín.

Câu trả lời phũ phàng đến từ vị trí người mẹ khiến cô gái câm nín.

Dân mạng được phen cười thả ga và không đỡ được với độ 'tạt gáo nước lạnh' của mẹ. Tuy đẹp thì đẹp thật nhưng việc cắt hình bông hoa như vậy sẽ khiến các miếng giò chả dính liền nhau và không thể gắp được dễ dàng. Lúc đấy lỡ gắp 1 miếng mà lôi cả cục lên ăn thì cũng ngại không biết chừng.

'Mẹ mình bảo 'mày cầm cả khoanh giò mà ăn bày đặt cắt thế ai giành ăn với mày', Phương Thảo cho biết.

'Nhìn khoanh giò giống kiểu nắm tay nhau hát bài đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ', Trà Giang hài hước bình luận.

'Nhanh trí rep: 'Những thứ đẹp đều khó xơi - giống con gái mẹ vậy', Nhất Trần bày phương án trả lời lại.

Khá khen cho cô gái khi tìm tòi, sáng tạo ra phương pháp cắt chả giò mới đẹp mắt hơn. Tuy nhiên có vẻ như cách làm này không được thực tế cho lắm, nên cô mới nhận về cái phũ phàng không phải dạng vừa của mẹ mình.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều