#Bản đồ du lịch

Xuất hiện khu phố Nobita ngay giữa Đà Lạt, fan Doraemon đứng ngồi không yên

Chắc hẳn những bộ truyện tranh Doraemon đã để lại những ký ức khó quên với rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam. Và có lẽ mỗi người đều mong muốn một lần có được cánh cửa thần kỳ để đặt chân vào ngôi nhà của Nobita và mèo máy Doraemon.

12/02/2020 19:30

Doraemon (Đô Rê Mon) là một trong những bộ truyện tranh gắn liền với ký ức tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ, Không ai là không biết đến các nhân vật gắn liền với bộ truyện tranh này như Nobita, Xuka, Xeko, Chaien và chú mèo máy thông minh tốt bụng Doraemon.

Bộ truyện tranh này cũng giúp nhiều người hiểu rõ hơn về nếp sống, văn hóa của người Nhật và đặc biệt là lối kiến trúc nhà cửa độc đáo. Ngôi nhà gắn liền với tuổi thơ của Nobita nằm ở khu phố nhỏ bình yên tại Tokyo. Ở đó, Nobita đã có những người bạn, những ký ức êm đềm cùng chú mèo máy thông minh Doraemon.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng đã ít nhất một lần ước ao được bước vào cảnh cửa thần kỳ để bước vào khung cảnh thanh bình ấy, được gặp Nobita hậu đậu, Xuka đáng yêu, Doraemon tốt bụng và những nhân vật khác nữa.

Xuất hiện khu phố Nobita ngay giữa Đà Lạt, fan Doraemon đứng ngồi không yên 0 

Thị trấn Nobi mô phỏng lại hết những cảnh quan cực quen thuộc đến nỗi bạn sẽ ngỡ lạc trôi vào thế giới Doraemon. 

Thị trấn Nobi mô phỏng lại hết những cảnh quan cực quen thuộc đến nỗi bạn sẽ ngỡ lạc trôi vào thế giới Doraemon.

Để hiện thực giấc mơ được ấp ủ bấy lâu ấy, một khu homestay có tên Thị Trấn NOBI mô phỏng ngôi nhà của Nobia vừa mới được đi vào hoạt động ở Đà Lạt đang thu hút rất nhiều sự chú ý cũng như tò mò của nhiều bạn trẻ.

Homestay này nằm trên đường Nam Hồ, ngoại ô TP. Đà Lạt. Với thiết kế tỉ mỉ, tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất khiến cho bất cứ ai khi mới bước vào thì đảm bảo ai cũng sẽ phải ngạc nhiên vì sự giống nhau của ngôi nhà này với bản gốc.

Xuất hiện khu phố Nobita ngay giữa Đà Lạt, fan Doraemon đứng ngồi không yên 2 

Xuất hiện khu phố Nobita ngay giữa Đà Lạt, fan Doraemon đứng ngồi không yên 3 

Bạn có thể đi cùng một nhóm bạn bè, người thân và thuê nguyên một căn hộ, vừa đảm bảo độ riêng tư, tránh xa ồn ào vừa tự do check-in. Đặc biệt chẳng có gì là không thể khi cùng nhau đóng vai các nhân vật trong truyện, tái hiện lại tuổi thơ với thật nhiều kỷ niệm đẹp.

Xuất hiện khu phố Nobita ngay giữa Đà Lạt, fan Doraemon đứng ngồi không yên 4 

Xuất hiện khu phố Nobita ngay giữa Đà Lạt, fan Doraemon đứng ngồi không yên 5 

Xuất hiện khu phố Nobita ngay giữa Đà Lạt, fan Doraemon đứng ngồi không yên 6 

Căn phòng quen thuộc của Doraemon và Nobia được tái hiện tỉ mỉ. 

Căn phòng quen thuộc của Doraemon và Nobia được tái hiện tỉ mỉ.

Đặc biệt ngay cả sân bóng huyền thoại, nơi thường xuyên được các nhân vật trong truyện cùng nhau vui chơi, đá bóng hay 3 ống xi măng nơi Nobita thường nằm vắt chân lên ngắm bầu trời mỗi khi bị mắng cũng được tái hiện rất chân thật.

Sân bóng nơi Nobia thường xuyên gác chân nằm ngủ. 

Sân bóng nơi Nobia thường xuyên gác chân nằm ngủ.

Cánh cửa thần kỳ như được bước từ trong truyện tranh là đây! 

Cánh cửa thần kỳ như được bước từ trong truyện tranh là đây!

Bộ môn bóng chày yêu thích của cậu bé Nobia và bạn học của mình mỗi giờ giải lao. 

Bộ môn bóng chày yêu thích của cậu bé Nobia và bạn học của mình mỗi giờ giải lao.

Giờ đây, không cần lặn lội qua nước Nhật xa xôi, ngay tại Đà Lạt mộng mơ cũng có một khu phố Nobita chân thực đến từng chi tiết cho bạn khám phá. Mọi ngóc ngách của khu phố này từ ngôi nhà cho đến ống xi măng hay sân bóng, tất cả sẽ giúp bạn trở về tuổi thơ, cùng nhau chụp ảnh, nô đùa một cách ngộ nghĩnh nhất. Hãy lên lịch đến Đà Lạt để được check-in tại ngôi nhà siêu dễ thương này ngay thôi!

Ảnh: Hình Hoàng Thuận Thiên

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều