Trúc Anh Pear - bồ cũ Huyme bị dân mạng 'bóc phốt' lấy ảnh người khác đăng lên sống ảo

Mới đây, dân tình lại được phen bàn tán xôn xao vì chuyện người yêu cũ của vlogger Huyme 'chôm' ảnh người khác đăng lên để 'sống ảo'.

19/07/2021 19:32

'Sống ảo' giờ đây là cụm từ quen thuộc đối với giới trẻ chơi mạng xã hội. Người người nhà nhà đều cố gắng có những bức ảnh đẹp lung linh để update trang cá nhân, sử dụng một cách ồ ạt những công cụ chỉnh sửa ảnh. Điều đó ngày càng trở nên bình thường như cơm bữa, không ai xa lạ, phàn nàn gì.

Thế nhưng, đỉnh cao của 'sống ảo' bị dân mạng chỉ trích đó chính là 'nhận vơ' ảnh của người khác mà viết caption như thể của mình.

Mới đây, một cô nàng đã bị bóc mẽ là 'sống ảo' quá lố, lấy ảnh của người khác chụp nhận vơ là ảnh của mình gây nhiều tranh cãi. Người đó lại không phải là một gương mặt xa lạ mà chính là Trúc Anh Pear - 'bồ cũ' Vlogger Huyme.

Bài post tố cáo lấy ảnh người khác 'sống ảo' của Trúc Anh Pear.

Bài post tố cáo lấy ảnh người khác 'sống ảo' của Trúc Anh Pear.

Tài khoản tố cáo Trúc Anh Pear 'sống ảo' chia sẻ như sau: 'Dạo này mình gặp nhiều người lấy hình người khác quá, nay lại thêm 1 quả nữa. Thấy buồn cười quá. Nếu tự ti thì đừng post, lấy hình mà ko ngại luôn, lạ ghê.

Tài khoản Instagram @trucanhpear (nổi lên khi quen một vlogger nổi tiếng) lấy hình người khác up ảnh 'im just chillin' (Tạm dịch: Tôi chỉ thư giãn thôi) được vài tiếng thì một số bình luận ghi chị lấy hình chị xoá nhanh lắm luôn. Xong thêm cái hashtag 'vibe' (Tạm dịch: Cảm xúc, rung động), kiểu như để ai nói thì còn có cớ để nói ấy.

Giờ thì có thêm người vào comment tag cả chính chủ vào bức hình và chính chủ đã like. Tuy ko phải chuyện gì lớn lao nhưng thấy dạo này nhiều người sống ảo quá, tự ti thì đừng up, mà tự tin thì hãy sống thật. Vậy thôi'.

Theo chia sẻ của người 'bóc phốt' cho biết, Trúc Anh Pear đã xin xóa bài post, cho biết mình không biết hình nguồn nên không tag. Tuy nhiên, người này chia sẻ việc nàng hot girl này tag 'pinterest' - một mạng xã hội chứng tỏ cô nàng có biết nguồn của bức ảnh.

Bức ảnh này được Trúc Anh Pear chia sẻ trên Instagram với dòng caption: 'Pretti pretti #vibe (Tạm dịch Đẹp – cảm xúc). Pinterest đã được tag vào từ ban đầu, và chủ ảnh đã được tag vào từ lâu rồi nhé'.

Bức ảnh được Trúc Anh Pear chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Bức ảnh được Trúc Anh Pear chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Trúc Anh Pear - bồ cũ Huyme bị dân mạng 'bóc phốt' lấy ảnh người khác đăng lên sống ảo 2

Bức ảnh chính chủ thuộc về cô nàng có tên Jenn Mun.

Bức ảnh chính chủ thuộc về cô nàng có tên Jenn Mun.

Chưa hết, cô nàng Trúc Anh còn chia sẻ trên story đoạn tin nhắn mà cô nhắn với Jenn Mun – chủ nhân của bức ảnh có hơn 46k người theo dõi trên Instgram với caption: 'I think people need to calm down' (Tạm dịch: Tôi nghĩ mọi người nên bình tĩnh).

Trúc Anh Pear - bồ cũ Huyme bị dân mạng 'bóc phốt' lấy ảnh người khác đăng lên sống ảo 4

Đoạn tin nhắn Trúc Anh Pear nói chuyện với chính chủ giải thích về việc sử dụng bức ảnh.

Đoạn tin nhắn Trúc Anh Pear nói chuyện với chính chủ giải thích về việc sử dụng bức ảnh.

Trong đoạn chat với Trúc Anh, bạn gái cũ Huyme giải thích rằng cô thấy ảnh đó trên mạng xã hội Pinterest nên dùng lại. Cô cũng gặp phải những trường hợp tương tự bị người khác lấy ảnh và không cảm thấy vấn để gì vì nếu họ lấy thì chứng tỏ mình xinh. Cuối cùng, Trúc Anh Pear dành lời khen ngợi cho cô nàng Jenn Mun đồng thời sẽ cố gắng để giải quyết các hiểu nhầm.

Trúc Anh Pear - bồ cũ Huyme bị dân mạng 'bóc phốt' lấy ảnh người khác đăng lên sống ảo 6

Vẻ ngoài xinh đẹp của Jenn Mun - người mà Trúc Anh lấy ảnh.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Jenn Mun - người mà Trúc Anh lấy ảnh.

Nhiều người cho rằng, nếu không có sự 'bóc mẽ' từ cộng đồng mạng, có lẽ nhiều fans vẫn nhầm tưởng đó là Trúc Anh chứ không phải là một cô bạn nước ngoài nào khác. Chưa kể sau khi bị tố 'sống ảo', bạn gái cũ Huyme cho biết đã tag chủ nhân của bức ảnh để xin ghi nguồn nhưng không ít ý kiến cho rằng, việc lấy ảnh người khác để đăng tải lên trang cá nhân của mình là không nên.

Trúc Anh Pear - bồ cũ Huyme bị dân mạng 'bóc phốt' lấy ảnh người khác đăng lên sống ảo 8

Bạn gái cũ Huyme có nhan sắc 'không phải dạng vừa'.

Bạn gái cũ Huyme có nhan sắc 'không phải dạng vừa'.

Hiện câu chuyện xung quanh bức ảnh của Trúc Anh Pear vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều