#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

TRỰC TIẾP: Nhiều người tập trung trước shop của Trang Nemo để 'hóng' chuyện, có người còn livestream kêu gọi 'chuyển tiền' để vào shop mua đồ

Nhiều người lợi dụng vụ việc Trang Nemo - Trần My lập tài khoản livestream, cập nhật hình ảnh trước shop của Trang Nemo.

17/01/2022 14:15

Nội dung chú thích ảnh

Do nhiều người tập trung để 'hóng chuyện', lực lượng công an đã có mặt để xử lý. Theo chia sẻ từ livestream của tài khoản FB T.T

Trước đó trên mạng xuất hiện dòng status được cho là của chồng cô gái bị đánh trong shop của Trang Nemo (TP.HCM) cho biết 2h chiều nay 17/1 hai bên sẽ gặp làm việc.

Nội dung chú thích ảnh

Tài khoản giả mạo tung tin kích động trên MXH

Nội dung chú thích ảnh

Một người tự nhận là người thân lên tiếng đính chính

Tuy nhiên, thông tin này hiện đã được nhiều bên đính chính và khẳng định không có việc chồng của cô gái bị đánh sẽ đến shop Trang Nemo livestream nói chuyện.

Trong khi đó, theo một tài khoản tên T.T thì vào khoảng 2h chiều, nhiều người đã cùng nhau có mặt trước khu vực shop của hotface Trang Nemo để 'hóng chuyện'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người chờ ở khu vực gần shop Trang Nemo để hóng chuyện. Nguồn: FB T.T

Nội dung chú thích ảnh

Một đoạn clip livestream có hơn 20k người xem để hóng diễn biến vụ việc

Thậm chí, chủ một tài khoản Facebook còn kêu gọi trắng trợn người xem hãy 'chuyển khoản cho mình 100k' để có tiền vào shop Trang Nemo mua đồ rồi quay clip cho dân mạng xem.

Nội dung chú thích ảnh

Tài khoản L.T vừa chia sẻ cho biết bản thân chưa từng thông tin về việc sẽ livestream vào lúc 14h như dân mạng lan truyền

Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật.

Theo T. Hiếu/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều