Trùm chăn ngủ giữa căn phòng 'thối um', cả kí túc xá kêu gào ‘đẹp trai sao ở bẩn vậy’

Ngay dưới những hình ảnh phòng ở chẳng khác nào ‘chuồng trại’ được trường đại học đăng tải để nghiêm chỉnh sinh viên, nhiều người vào bình luận đã gặp họ ở ngoài và cho biết chàng trai nào trong phòng cũng khá sáng sủa, ưa nhìn.

11/01/2019 07:28

Mạng xã hội thi thoảng lại xuất hiện một cô nàng đẹp gái, một chàng xinh trai nhưng sở hữu nơi ở bẩn không chịu nổi. Lên mạng đăng ảnh sang-xịn-mịn bao nhiêu thì nơi sống thật lại chẳng khác gì ‘ổ rác' bấy nhiêu. 

Mới đây, không chỉ một, cả một phòng gồm nhiều nam sinh kí túc xá Trung Quốc đã khiến cư dân mạng ‘lè lưỡi' với độ ở bẩn của mình. Những hình ảnh do chính trường đại học đăng tải và thu hút sự quan tâm của nhiều người.  

Chuyện là một ngày kia, các sinh viên đang sống trong kí túc xá nọ bỗng phát hiện ra mùi hôi thối. Ai cũng khó chịu và nhà trường đã ‘ra tay' truy bằng nguồn gốc của mùi hôi này.  

Đến một phòng của nam sinh, mùi hôi thối bốc ra nồng nặc, các thầy cô đẩy cửa bước vào thì ôi thôi là một bãi chiến trường. Dưới đất là dép, vớ, thức ăn và rác nằm hổ lốn, nến nhà và 4 bức tường trắng xung quanh đã chuyển sang màu đen kịt.

Một cô giáo thậm chí đã bụm miệng, kìm nôn và chạy ngay ra khỏi phòng. Điều đáng nói là các nam sinh này vẫn đang trùm chăn ngáy khò bất chấp những thứ bẩn ‘như chuồng trại' xung quanh.  

Trùm chăn ngủ giữa căn phòng 'thối um', cả kí túc xá kêu gào ‘đẹp trai sao ở bẩn vậy’ 0

Trùm chăn ngủ giữa căn phòng 'thối um', cả kí túc xá kêu gào ‘đẹp trai sao ở bẩn vậy’ 1

Cận cảnh phòng ngủ của các nam sinh này được nhà trường chụp lại.

Cận cảnh phòng ngủ của các nam sinh này được nhà trường chụp lại.

Bài viết được đăng tải bởi trường đại học và không ít người nhận ra những nam sinh sống trong căn phòng là bạn mình. Theo nhận xét, các thanh niên này đều khá sáng sủa, ưa nhìn, ra ngoài đều quần áo chỉn chu, nước hoa thơm phức. Nếu không có những hình ảnh trên, hẳn không ai có thể tưởng tượng nổi họ sống trong một căn phòng ‘bẩn' và bốc mùi như thế.  

Nhiều sinh viên khác đã để lại những bình luận ‘gay gắt' ngay dưới bài viết như ký túc xá nam thưởng bẩn do lười biếng, nhưng bẩn đến mức này thì cũng xin vái lạy chào thua', ‘ai đó làm ơn hãy mở cửa phòng vệ sinh ra xem, chắc trong đó thối um lên và rác sẽ kinh khủng hơn nữa'.  

Trong những lời bình luận ấy, rủi thay lại có cả những người trực tiếp đến căn phòng này rồi, một nữ sinh bình luận: ‘Tôi biết các anh chàng phòng này, đi học sạch sẽ, đẹp trai lắm đó nhưng sau 1 lần đến chơi phòng này thì tôi sẽ không bao giờ quay lại nữa, kinh khủng thật.'

Theo Chan Chan/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều