Từng phẫu thuật hút 6 lít mỡ để thu gọn ngực, cô gái Hải Dương vẫn có vòng 1 'siêu khủng' bởi lý do này

Cô gái Hải Dương từng gây xôn xao mạng xã hội năm nào bởi vòng ngực lên đến 110 cm mới đây đã tiết lộ nguyên nhân vì sao dù đã phẫu thuật nhưng vòng 1 vẫn to như vậy.

20/01/2021 09:00

Võ Thị Thu Trang (SN 2000) - cô nàng đến từ Hải Dương đã 'dậy sóng' mạng xã hội vì vòng 1 'cực khủng' lên đến 110cm năm nào đã nhận về sự quan tâm chú ý của dân mạng.

Nhận về quá nhiều lời bàn tán, nhận xét, Thu Trang đã thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vòng 1, hút 6 lít mỡ ra khỏi cơ thể vào tháng 8/2018 và sang Nhật Bản du học không lâu sau đó.

Từng phẫu thuật hút 6 lít mỡ để thu gọn ngực, cô gái Hải Dương vẫn có vòng 1 'siêu khủng' bởi lý do này 0

Cô gái ngực khủng ở Hải Dương từng đi thu nhỏ vòng 1.

Cô gái ngực khủng ở Hải Dương từng đi thu nhỏ vòng 1.

Tuy nhiên, dù đã trải qua phẫu thuật nhưng ở những hình ảnh mà Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân thời gian gần đây, không khó để nhận thấy vòng 1 của cô nàng vẫn khủng như trước đây.

Vì vậy, trong phần trả lời câu hỏi Q&A trên Instagram mới đây, nhiều dân mạng đã không khỏi thắc mắc về việc thu nhỏ vòng 1 của cô nàng.

CÓ bạn hỏi 'việc phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 có hiệu quả không', Thu Trang cho biết có hiệu quả, thực tế là cô nàng đã giảm vòng ngực xuống nhưng do tăng cân nên lại tăng lại. 'Có hiệu quả nha. Nhưng mà vì mình tăng cân nên nó mới như vậy', và đính kèm hình ảnh thời điểm mới phẫu thuật.

Nguyên nhân vì sao vòng 1 vẫn to sau phẫu thuật được cô gái Hải Dương chia sẻ.

Nguyên nhân vì sao vòng 1 vẫn to sau phẫu thuật được cô gái Hải Dương chia sẻ.

Dù vậy, cô nàng quyết định sẽ không phẫu thuật nữa.

Dù vậy, cô nàng quyết định sẽ không phẫu thuật nữa.

Ngoài ra, có bạn còn hỏi: 'Có điều kiện bạn có phẫu thuật lại ngực không?', Thu Trang cho biết mình sẽ không phẫu thuật nữa bởi: 'Mình nghĩ là không. Không phải vì không có điều kiện mà là khá ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì là phẫu thuật chứ không phải tiểu phẫu, ít nhiều ảnh hưởng sức khoẻ, không thể như trước được. Và thật ra mình đâu có bệnh, chỉ là mỡ nhiều thôi'.

Cũng trong phần hỏi đáp này, nữ sinh Hải Dương năm nào tiết lộ thêm về cuộc sống du học sinh hiện tại của cô ở Nhật Bản: 'Cuộc sống ở Nhật rất tẻ nhạt. Du học sinh thường sẽ sáng học, chiều làm baito (công việc bán thời gian) đến đêm là hết ngày. Hàng quán vỉa hè không có, bạn bè cũng không phải ai cũng rảnh để đi chơi cùng mình. Được cái đồng tiền giá trị nhưng cuộc sống thì cô đơn'.

Cô nàng cũng chia sẻ về cuộc sống du học sinh của mình.

Cô nàng cũng chia sẻ về cuộc sống du học sinh của mình.

Dự định năm sau, cô nàng sẽ về Việt Nam.

Dự định năm sau, cô nàng sẽ về Việt Nam.

Hiện tại Thu Trang đang theo học ở một trường chuyên về làm đẹp ở Nhật Bản. Cô nàng cũng đã có bạn trai người Nhật và thỉnh thoảng chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm với nửa kia của mình. Thu Trang dự định sẽ về Việt Nam vào cuối năm sau, khi tình hình dịch bệnh đã được cải thiện.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều