Tuổi Tý hợp màu gì?

Những người tuổi Tý tùy thuộc vào năm sinh mà sẽ có những màu sắc phù hợp và đem lại may mắn khác nhau.

22/10/2019 13:00

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương - ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Mậu Tý 

Màu sắc được cho là phù hợp với những người tuổi Mậu Tý chính là màu xanh lục và màu đỏ. Do vậy, bạn nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người và đem lại may mắn trong bất cứ công việc gì.

Tuổi Tý hợp màu gì? 0

Canh Tý

Màu sắc được cho là phù hợp với những người tuổi Canh Tý được cho là những gam màu nóng như đỏ hoặc vàng. Đặc biệt, những người tuổi này được cho là đặc biệt tương sinh với màu đỏ ( bởi vì Hỏa sinh Thổ) và nó sẽ giúp cho bạn được mọi sự hanh thông, thuận lợi. ngoài ra, bạn cũng rất phù hợp với màu vàng, nhờ nó, bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ như một ánh nắng. Màu vàng cũng sẽ giúp bạn trở nên thông thái, anh minh hơn.

Tuổi Tý hợp màu gì? 1

Nhâm Tý

Màu sắc được cho là phù hợp với những người tuổi Nhâm Tý là màu xanh dương hoặc màu đen. trên thực tế, có khá nhiều người tuổi này yêu thích màu xanh dương và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Nhâm Tý. Những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh dương sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Nhâm Tý cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Nhâm Tý.

Tuổi Tý hợp màu gì? 2

Bính Tý

Màu sắc được cho là phù hợp với những người tuổi Bính Tý chính là màu đen vì màu sắc này vốn tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Bính Tý vì Kim sẽ sinh Thủy.

Tuổi Tý hợp màu gì? 3

Giáp Tý

Màu sắc được cho là phù hợp với những người tuổi Giáp Tý chính là màu vàng và màu trắng. Do đó, bạn hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Giáp Tý. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên sẽ giúp cho bạn dễ dàng đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống.

Tuổi Tý hợp màu gì? 4

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Vũ Kỳ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều