Tưởng bị trộm hốt chiếc SH, cô gái 'khóc không ra nước mắt' nhưng cái kết cuối cùng mới ngã ngửa

Không ngờ vụ mất trộm xe SH này lại là sự nhầm lẫn dở khóc dở cười của người đàn ông trung niên. May mắn cả 2 đã tìm thấy và đổi lại xe cho nhau.

02/04/2021 16:43

Đã có nhiều vụ trộm cắp xảy ra với thủ đoạn ngày càng tinh vi, gian xảo hơn. Không chỉ cướp đêm, lợi dụng sơ hở của mọi người mà giờ đây, những tên trộm còn ngang nhiên cướp giữa ban ngày, chẳng cần phải để ý xung quanh.

Vì vậy khi thấy chiếc xe của mình 'không cánh mà bay', đa phần chủ nhân đều sẽ nghĩ ngay tới khả năng bị kẻ gian 'hack' mất. Song câu chuyện dưới đây lại khác hoàn toàn, đôi khi chỉ là nhầm lẫn một chút.

Cụ thể, cô gái trẻ có tên P.T dựng chiếc xe máy SH đời 2020 của mình ở ngoài vỉa hè, trước 1 cửa hàng. Quay đi quay lại, cô gái không thấy chiếc xe máy của mình đâu. Tuy nhiên, cô lại phát hiện chiếc SH có màu sắc tương tự ở bên cạnh, đời 2019.

Video: Vụ 'mất trộm' cười ra nước mắt.

Trong đoạn clip, cô gái cho biết mình cảm thấy 'hoang mang' vì không biết có phải chiếc xe của mình biến mất hay không.

Sau đó, P.T đã phát hiện ra chiếc xe máy của mình không phải bị 'hack' mất. Thì ra, trong lúc cô không có mặt, một người đàn ông trung niên có chiếc xe SH đời 2019 đã dắt nhầm chiếc xe máy của cô gái. Chiếc xe SH của P.T là đời 2020, biển số 47-S1 206XX. Xe của chú trung niên này có màu sắc tương tự nhưng đời cũ hơn.

Thậm chí, người đàn ông trung niên còn 'lơ mơ' hơn nữa khi tưởng bị hỏng do bấm khóa từ mãi mà xe không nổ máy. Vì vậy, chú đã dắt chiếc xe máy SH vừa to vừa nặng đến trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe của hãng.

Người đàn ông dắt xe bị nhầm đến trung tâm bảo dưỡng vì tưởng hỏng khóa.

Người đàn ông dắt xe bị nhầm đến trung tâm bảo dưỡng vì tưởng hỏng khóa.

Sau khi phát hiện đã dắt nhầm xe của người khác, chú đã quay lại nơi đỗ ban đầu. Cả hai gặp gỡ, trao đổi để hóa giải hiểu nhầm. Sau đó, cô bạn P.T đã tới nơi sửa xe để nhận lại xe.

Sau khi clip được chia sẻ trên TikTok đã nhận về hơn 2,2 triệu lượt xem, gần 100k lượt thả tim. Nhiều người cho biết bản thân cũng không ít lúc ngáo ngơ như thế, may mắn thay cô gái đã tìm lại chiếc xe của mình.

Tuy nhiên, P.T cũng như mọi người cần nâng cao cảnh giác bảo vệ tài sản của mình để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều