Tưởng đóng bếp 'giải nghệ', bà Tân Vlog bất ngờ 'chơi lớn' trở lại, làm món heo quay mời cả làng ăn mừng 4 triệu subscribe

Những hình ảnh bếp núc vắng tanh sau những lùm xùm của con trai được đăng tải khiến dân mạng tưởng rằng bà Tân tạm ngừng sản xuất vlog để 'ở ẩn'. Tuy nhiên, chỉ ngay ngày hôm sau, bà Tân đã trở lại với video vẫn thể hiện độ 'chịu chơi' như mọi lần.

13/10/2020 16:21

Liên quan đến những lùm xùm trong thời gian vừa qua của Hưng Vlog khi anh chàng liên tiếp 2 lần bị cơ quan chức năng 'sờ gáy' bởi những nội dung phản cảm trong các video thì vài ngày gần đây, cộng đồng mạng có chia sẻ một số hình ảnh vắng vẻ lạ thường được cho là chụp tại sân nhà Bà Tân Vlog.

Tưởng đóng bếp 'giải nghệ', bà Tân Vlog bất ngờ 'chơi lớn' trở lại, làm món heo quay mời cả làng ăn mừng 4 triệu subscribe 0

Cảnh tượng vắng tanh ở nhà bà Tân sau scandal của con trai khiến dân mạng tưởng gia đình bà 'giải nghệ'.

Cảnh tượng vắng tanh ở nhà bà Tân sau scandal của con trai khiến dân mạng tưởng gia đình bà 'giải nghệ'.

Theo những hình ảnh được ghi lại, khu vực 'trường quay' - nơi mà bà Tân thường sử dụng để làm các món ăn và quay vlog hàng ngày với các vật dụng nồi niêu xoong chảo đều bị bỏ không ở góc sân. 

Trong sân còn có các dụng cụ khác như bóng hơi, vỏ lon nước ngọt, bàn ghế cũng để lộn xộn, ngổn ngang.

Nhiều dân mạng cho rằng, có thể vì ảnh hưởng bởi các scandal từ con trai mà cả gia đình bà Tân tạm dừng làm vlog để 'tránh bão'.

Thế nhưng, chỉ ngay ngày hôm sau, bà Tân đã dập tắt mọi đồn đoán khi nhanh chóng quay trở lại với clip 'chơi lớn'.

Bà Tân làm vlog mới sau lùm xùm của con trai. (Nguồn: Bà Tân Vlog)

Theo đó, sau hơn 1 năm làm vlog, bà Tân đã nhận được 4 triệu lượt sub trên kênh Youtube của mình. Đây cũng là con số mơ ước của bất cứ ai làm YouTube và rất khó để đạt trong thời gian nhanh như bà Tân

 Nhân dịp này, bà quyết định chiêu đãi mọi người bằng món lợn quay nguyên con để cùng chung vui. Bà Tân cũng tiết lộ, đây là con lợn được bà nuôi hơn 1 năm nên rất ngon và chắc thịt. 

Tưởng đóng bếp 'giải nghệ', bà Tân Vlog bất ngờ 'chơi lớn' trở lại, làm món heo quay mời cả làng ăn mừng 4 triệu subscribe 2

Bà Tân làm món lợn quay chiêu đãi mọi người nhân dịp kênh youtube đạt 4 triệu sub.

Bà Tân làm món lợn quay chiêu đãi mọi người nhân dịp kênh youtube đạt 4 triệu sub.

Dường như không hề bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm của con trai, bà Tân vẫn thoải mái làm những video món ăn 'siêu to khổng lồ' mang thương hiệu của riêng mình. Cuối đoạn video, bà Tân cũng gửi lời cảm ơn và bày tỏ hi vọng cộng đồng mạng sẽ tiếp tục ủng hộ trong các sản phẩm vlog sắp tới.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều