Nhận con của nhân tình về nuôi, người đàn ông bất ngờ phát hiện đó chính là con đẻ của mình

Đưa đứa trẻ đi xét nghiệm ADN để nhận con nuôi, cặp vợ chồng ngã ngửa vì đó là con đẻ của chồng.

12/03/2019 20:04

Ngày 7/3, tại thị xã Dư Diêu thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, một cặp vợ chồng đã đưa con nuôi của mình đi xét nghiệm ADN để nhận chăm sóc đứa bé. Tuy nhiên, kết quả đã khiến họ bất ngờ. 

Bác sĩ Wang Xufang trực tiếp làm xét nghiệm cho biết: 'Thông qua ADN cho thấy đứa bé không có quan hệ máu mủ với người vợ, nhưng là con ruột của anh chồng'.

ADN hé lộ bất ngờ về thân phận của đứa trẻ

ADN hé lộ bất ngờ về thân phận của đứa trẻ

Hóa ra bấy lâu nay người chồng vẫn nghĩ mình vô sinh nên đã nhận con của nhân tình về nuôi và dối vợ là con của họ hàng xa.

Người chồng cho biết, cô nhân tình liên tục khẳng định đó là con của anh ta nhưng anh không tin vì nghĩ mình không có khả năng sinh con.

'Tôi đã quen cô ấy vài năm trước. Sau khi chia tay, cô ta đột nhiên báo có con với tôi nhưng tôi bỏ qua vì nghĩ mình vô sinh. Dù vậy, do vợ chồng hiếm muộn, tôi vẫn muốn nhận đứa trẻ về nuôi' - người chồng nói.

Sau khi bị bại lộ, người chồng cảm thấy bẽ bàng vì đã ngoại tình, nhưng đáng thương nhất có lẽ vẫn là người vợ và đứa trẻ. Biết được chồng mình có nhân tình, thậm chí là phải nuôi con của chồng với bồ, trong khi đó mình không có khả năng sinh con, người phụ nữ nào chịu nổi?

Câu chuyện hiện vẫn khiến cộng đồng mạng Trung Quốc và thế giới xôn xao. Liệu người vợ có đủ lòng vị tha và nhân ái để chấp nhận chuyện này?

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều