#Vòng chung kết U23 Châu Á 2020

U23 Việt Nam chọc thủng lưới U23 Triều Tiên: Thỏa cơn khát bàn thắng suốt từ đầu giải đấu

Bàn thắng mở ra niềm hy vọng cho U23 Việt Nam tại chung kết U23 châu Á 2020.

16/01/2020 20:50

Tiến Linh đã khai thông thế bế tắc trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Triều Tiên bằng một bàn thắng ngay phút thứ 15. 

Trước đó, từ một đường phất bóng dài của Thành Chung, Tấn Tài đẩy bóng đến hết biên, tung ra đường chuyền vừa tầm cho Tiến Linh băng lên. Tiền đạo của chúng ta đã thể hiện bản năng của một tay săn bàn hàng đầu, kết liễu đối thủ ngay những phút đầu tiên.

Bàn thắng của Tiến Linh 

Bàn thắng của Tiến Linh

Vậy là chúng ta đã có bàn thắng đầu tiên tại vòng chung kết U23 châu Á năm nay sau 2 trận đấu đầu tiên bị cầm hòa. Bàn thắng cho thấy một Thành Chung cực kì đa năng trong khi Tấn Tài thể hiện tốc độ leo biên của một hậu vệ cánh rất hiệu quả. Việc còn lại là của Tiến Linh, một sát thủ trong vòng cấm với khả năng chọn vị trí tuyệt vời.

Ngay sau bàn thắng tuyệt vời của Tiến Linh, cộng đồng mạng đã thể hiện sự vui mừng, phấn khích đặc biệt.

Một số bình luận nhận được nhiều tương tác nhất như: 'Chúng ta đang đi đúng kịch bản mơ ước rồi. Cố lên' hay 'Tiến Linh đã trở lại, chờ đợi Đức Chinh nữa thôi nào'.

Sự kết hợp đẳng cấp của cặp đôi Tiến Linh - Tấn Tài 

Sự kết hợp đẳng cấp của cặp đôi Tiến Linh - Tấn Tài

Trận đấu giữa U23 UAE và U23 Jordan đang có tỉ số hòa 0-0. Đó là kết quả có lợi cho chúng ta. Các cầu thủ chỉ cần tập trung trong cuộc đối đầu với U23 Triều Tiên để có được càng nhiều lợi thế càng tốt. 

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều