Cô gái tố tấm kính nhà tắm phát nổ làm rách chân phải khâu 2 mũi, chủ khách sạn nói gì?

Sự việc một cô gái bị thương khi đang tắm trong phòng tắm có vách ngăn kính tại phòng nghỉ của khách sạn thuộc thành phố Đà Lạt đã khiến dân tình không khỏi xôn xao.

17/03/2019 08:57

Mới đây, nữ chính tên Q. cùng 3 người em và 1 người bạn ngoại quốc tên L. đặt phòng tại khách sạn M.H khi đi du lịch Đà Lạt từ ngày 11/3. Căn phòng có đủ tiện nghi sinh hoạt cần thiết, đặc biệt trong phòng tắm có vách ngăn kính sang trọng.

Tuy nhiên, vách ngăn kính này cũng là nhân tố phá hỏng chuyến du lịch của nhóm Q. khi vào tối ngày 12/3 nó đã phát nổ và khiến Q. bị thương.

Cô gái tố tấm kính nhà tắm phát nổ làm rách chân phải khâu 2 mũi, chủ khách sạn nói gì? 0

Bài 'review' của gia đình nữ chính đang được dân mạng chia sẻ nhiều trên các diễn đàn du lịch

Bài 'review' của gia đình nữ chính đang được dân mạng chia sẻ nhiều trên các diễn đàn du lịch

Cụ thể, trong lúc đang gội đầu dở nữ chính đã mở cửa kính trong phòng tắm để lấy thêm đồ. Khi cô vừa bước ra ngoài thì từ đằng sau có 2 tiếng nổ lớn, vách ngăn kính vỡ vụn ra sàn và văng nhiều mảnh vào người nữ chính làm người cô có nhiều vết xước nhỏ và một phần chân bị rách phải khâu 2 mũi.

Ngay sau khi sảy ra sự việc, nhân viên khách sạn M.H nhanh chóng lên thăm hỏi Q. tận tình. Thế nhưng sáng hôm sau, bố của chủ nhân khách sạn M.H lại tới phòng của nhóm Q. đập cửa thô bạo, nói to tiếng và khẳng định rằng kính này không bao giờ tự vỡ, chỉ có đánh cãi, chửi nhau xô vào kính mới vỡ.

Hiện trường tấm kính phát nổ

Hiện trường tấm kính phát nổ

Kính văng nhiều mảnh vào người Q. khiến cô bị thương

Kính văng nhiều mảnh vào người Q. khiến cô bị thương

Cô gái tố tấm kính nhà tắm phát nổ làm rách chân phải khâu 2 mũi, chủ khách sạn nói gì? 4

Vết rách ở chân Q. phải khâu 2 mũi

Vết rách ở chân Q. phải khâu 2 mũi

Tới khi trả phòng, chủ khách sạn yêu cầu nữ chính và các bạn phải bồi thường 700.000 đồng (50% chi phí sửa kính) còn chi phí khác khách sạn tự chịu. Nhóm của Q. tỏ ra không hài lòng với kết quả này thì người chủ cho hay khách sạn không quan tâm tới 'review' xấu.

Kết thúc chuyến du lịch Đà Lạt, nữ chính đã nhờ anh em, bạn bè đăng bài vào các hội nhóm nhằm cảnh báo mọi người hãy cẩn trọng trong việc đặt phòng khách sạn và sử dụng kính trong nội thất.

Ngay sau khi trên mạng xã hội xuất hiện bài 'review', nhiều bạn trẻ đã tỏ ra lo lắng, hoảng sợ trước những tai nạn bất ngờ có thể ập đến trong phòng khách sạn khi đi du lịch.

Đứng trước mũi rìu dư luận, chủ khách sạn M.H nhanh chóng lên tiếng thanh minh. Người này đưa ra giá tiền mà khách sạn phải chi để lắp đặt lại kính là 4 triệu 250 nghìn nhằm chứng minh số tiền nhóm Q. phải bồi thường chỉ là một phần nhỏ.

Đồng thời, người này cũng khẳng định kính có chất lượng tốt và rất khó vỡ, trừ trường hợp khách mở cửa quá mạnh. Ngoài ra, chủ khách sạn M.H cho hay họ cảm thấy như đang bị tống tiền khi nhóm Q. nói rằng sẽ đi 'review' xấu về khách sạn nếu bị thu phí sửa kính nên không đồng ý thỏa thuận.

Cô gái tố tấm kính nhà tắm phát nổ làm rách chân phải khâu 2 mũi, chủ khách sạn nói gì? 6

Phần bình luận giải thích sự việc khác dài đến từ phía khách sạn. Ảnh chụp màn hình.

Phần bình luận giải thích sự việc khác dài đến từ phía khách sạn. Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ với Tiin.vn, Trần Thị Liên Hương (SN 1997, sống tại Hà Nội, là em gái của nữ chính) cho biết: 'Gia đình mình không thoải mái trước phản hồi của chủ khách sạn. Thậm chí, nhà mình còn ngạc nhiên và bất ngờ khi thấy bạn ấy còn nói gia đình mình tống tiền khách sạn bởi mọi người trong nhà đều cho rằng 'review' lại các trải nghiệm là việc rất bình thường.

Khi đăng bài lên các hội nhóm mình và chị gái cũng chỉ muốn cảnh báo mọi người khi sử dụng kính trong WC và nội thất ở khách sạn và gia đình thôi chứ không có ý định đôi co với chủ khách sạn trong phản hồi của anh ấy.

Bởi khi đăng 'review', mình không biết chắc là bài đăng có đến được với khách sạn hay không cho nên không thực sự mong chờ nhận được xin lỗi và phản hồi. Hiện tại, tinh thần chị mình không còn hoảng sợ như lúc sự việc mới xảy ra, vết thương đã được xử lý tại bệnh viện và chỉ cần chờ tháo chỉ thôi'.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều