Đại tiệc thịnh soạn từ… vài viên đá ven đường của thánh ăn Tiểu Dã

Chỉ với vài viên đá mà có thể chế biến được đồ ăn thì đúng thật là phải nhờ tới cô nàng Tiểu Dã với tài năng thiên biến vạn hóa, luôn biết tận dụng mọi thứ có sẵn để hoàn thành mục tiêu.

12/07/2018 20:43

'Thánh ăn vụng công sở' Tiểu Dã đã không còn xa lạ gì với cư dân mạng Việt Nam qua hoàng loạt những video chế biến đồ ăn siêu đỉnh. Lúc thì người ta thấy cô nàng ăn lẩu với bình nước nóng lạnh, khi thì lại dùng ấm siêu tốc, bàn là, máy sấy tóc chế biến thức ăn,… Và lần này, cô nàng lại sử dụng những viên đá ở ven đường để tạo nên một bàn tiệc thịnh soạn khiến ai nấy đều sửng sốt. Vẫn biết Tiểu Dã tài năng, nhưng siêu phàm thế này thì quả thật xứng đáng nhận danh xưng 'thánh' thật rồi.

Xuất hiện trong clip, cô nàng xinh đẹp này đang tung tăng đi mua kem nhưng trời nóng, kem lại bị chảy và rớt xuống đường. Quan sát một chút, cô nàng nhận ra nước kem chảy xuống mặt đường có hiện tượng sủi bọt như khi nấu ăn. Cái khó lại ló cái khôn, cô nàng lập tức nghĩ ra ý tưởng cho lần chế biến thức ăn tiếp theo của mình.

Tiện tay, Tiểu Dã nhặt những viên sỏi dọc đường và mang về văn phòng. Đầu tiên, thánh ăn vặt đem rửa sạch, sau đó bỏ vào lò vi sóng. Khi những viên đá đã nóng lên thì cô nàng đã có một lò nướng để chế biến thức ăn.

Món ăn đầu tiên được nướng trên những viên đá là lát cá thái mỏng. Sau đó, Tiểu Dã bỏ thêm nước, nêm nếm gia vị, thêm hành lá, ớt chuông vào đã hoàn thành ngay một món canh cá nhìn thôi là 'rớt' nước miếng.

Nướng cá trên đá.

Nướng cá trên đá.

Trứng chiên đá.

Trứng chiên đá.

Món trứng chiên thì cực độc đáo khi đổ trực tiếp vào bát đá nóng, trứng ốp đá vừa lạ lẫm vừa độc đáo. Món cuối cùng là thịt bò nướng trên đá nhưng xét về màu sắc và độ hấp dẫn có lẽ không thua bất cứ nhà hàng nào.

Thịt bò nướng.

Thịt bò nướng.

Sau khi đánh chén no nê bữa ăn với ba món canh, trứng, thịt bò thì cô nàng lại nghĩ ra trò trang trí bàn làm việc với những viên đá còn thừa. Tiểu Dã lại một lần nữa khiến người ta lác mắt khi không chỉ nấu ăn ngon mà còn sáng tạo và nét vẽ cực đáng yêu.

Đoạn clip 6 phút đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Một lần nữa cô nàng lại khiến ai nấy phải công nhận đúng là 'Thánh ăn vụng công sở', Tiểu Dã số 2, không ai số 1!

Theo Song Ngư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều