Văn Lâm khoe được mẹ mang bánh nướng ra tận sân bay đón: 1001 fangirl lập tức đòi làm dâu

Nàng nào được theo 'chàng' Lâm về dinh thì đúng là sung sướng một đời, vừa được chồng 'cực phẩm', vừa có mẹ chồng chu đáo.

24/11/2019 16:50

Thủ môn Đặng Văn Lâm là một trong những cái tên có tốc độ hot tăng nhanh theo mức lũy thừa cùng với việc đội tuyển Việt Nam liên tục có những màn thể hiện ấn tượng qua các mùa giải mà gần nhất là vòng loại World Cup 2022. Với màn cứu thua xuất thần trên chấm 11m trước đội tuyển Thái Lan mới đây, nhất cử nhất động của Lâm Tây đều được netizen ngày đêm để mắt.

Được biết, Đặng Văn Lâm vừa có chuyến bay về Nga thăm gia đình. Tâm trạng của chàng thủ môn này hạnh phúc đến nhường nào thì nhìn qua số lượng story được anh đăng lên trang cá nhân là rõ.

Lâm Tây khoe liên tục các khoảnh khắc trong chuyến về nhà. Trong số đó, nhiều người đã rất ấn tượng với việc mẹ của Lâm Tây mang bánh nướng tận sân bay để chờ con.

Nhất Lâm Tây rồi nhé! 

Nhất Lâm Tây rồi nhé!

Đây có lẽ là món ăn mà Đặng Văn Lâm yêu thích, nên được mẹ mang tới đón như một món quá bất ngờ. Nhiều người cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình này và cũng dành không ít lời xuýt xoa về sự chu đáo, thương con mà người mẹ dành cho chàng 'thủ môn quốc dân'.

Chuyến xe về nhà 

Chuyến xe về nhà

Check in Moscow đang -8 độ C 

Check in Moscow đang -8 độ C

Từ khi sang Việt Nam chơi bóng, Lâm Tây phải sống xa gia đình thân yêu 

Từ khi sang Việt Nam chơi bóng, Lâm Tây phải sống xa gia đình thân yêu
Theo JJJ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều