#Tử vi năm 2019

Vận mệnh của tuổi Sửu trong năm Kỷ Hợi 2019: Chuyện tình cảm có những cung bậc thú vị

Bước ra khỏi những lo toan, buồn bã và thất vọng của năm cũ, tuổi Sửu có thể mong đợi một năm mới tốt lành hơn rất nhiều trong năm Kỷ Hợi 2019 này.

09/01/2019 09:00

Tổng quan

Vận mệnh của tuổi Sửu trong năm Kỷ Hợi 2019: Chuyện tình cảm có những cung bậc thú vị 0

Bước ra khỏi những lo toan, buồn bã và thất vọng của năm cũ, tuổi Sửu có thể mong đợi một năm mới tốt lành hơn rất nhiều trong năm Kỷ Hợi 2019 này. Tuy trong cuộc sống của tuổi Sửu vẫn xuất hiện những thăng trầm, khó khăn nhưng tất cả những điều đó sẽ nhanh chóng được hóa giải bởi bạn có vận quý nhân trợ giúp trong suốt cả năm này.

Bên cạnh đó, hãy luôn quan tâm một cách chân thành nhất đến gia đình và bạn bè thân thiết, bởi không ai khác mà chính họ là những người giúp bạn vượt qua được bão tố trong cuộc đời. Ngoài ra, đây cũng là năm để tuổi Sửu thực hiện những mục tiêu, những ước mơ mà bạn đã ấp ủ bấy lâu nay.

Tài vận

Năm 2019 sẽ là một năm thăng trầm trong tài vận của người tuổi Sửu. Bạn nên cẩn thận với những dự án tài chính cần phải hợp tác với người khác, đôi khi quá tin người sẽ khiến bạn phải lãnh một hậu quả khá lớn đấy. Tuổi Sửu cần phải nghiên cứu kĩ càng và cẩn thận lĩnh vực mà bạn đang muốn 'dấn thân' vào, hơn hết, hãy cảnh giác với bất cứ thứ gì nghe có vẻ quá dễ dàng.

Vào khoảng cuối năm, dòng tiền của bạn sẽ được cải thiện, tuy nhiên, lúc này tài chính của bạn vẫn chưa đủ mạnh để có thể tiêu xài hoang phí hay mua sắm những vật dụng xa xỉ. Thần tài dường như đã bỏ quên tuổi Sửu nhưng bạn vẫn có thể tăng vận may cho mình bằng cách nỗ lực và cố gắng hơn trong công việc, thu nhập từ công việc chính sẽ rất đáng kể đấy!

Vận mệnh của tuổi Sửu trong năm Kỷ Hợi 2019: Chuyện tình cảm có những cung bậc thú vị 1

Sự nghiệp

Năm 2019 được dự là một năm ổn định trong sự nghiệp của tuổi Sửu. Tuổi Sửu vốn dĩ là một người có trách nhiệm và đáng tin cậy, vì thế năm mới này sẽ là năm bạn được giao cho khá nhiều những nhiệm vụ quan trọng. Khoảng đầu năm, có thể sẽ xuất hiện một vài thử thách và khó khăn khiến bạn đôi lúc cảm thấy nao núng, nhưng hãy nhớ rằng, đó cũng chính là một cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân mình với cấp trên và đồng nghiệp.

Với những đóng góp và sự cố gắng hết mình của tuổi Sửu trong công việc, đến khoảng thời gian cuối năm sẽ là lúc bạn thu hoạch được nhiều 'hoa thơm trái ngọt' nhất. Ngoài ra, với những tuổi Sửu đang thất nghiệp, đừng quá lo lắng, khoảng thời gian đầu năm bạn sẽ có khả năng tìm được một công việc đúng với sở thích và ý nguyện.

Tình yêu - hôn nhân

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu sẽ có khá nhiều cung bậc thú vị trong năm 2019 này. Những con giáp còn đang độc thân bỗng trở nên hướng ngoại hơn, mở lòng nhiều hơn và lạc quan hơn. Chính năng lượng tươi mới và tích cực này sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng xung quanh tuổi Sửu. Bên cạnh đó, bạn cũng trở nên hài hước và vui vẻ hơn trước khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú khi được ở bên cạnh bạn.

Vận mệnh của tuổi Sửu trong năm Kỷ Hợi 2019: Chuyện tình cảm có những cung bậc thú vị 2

Đối với tuổi Sửu đã có đôi, đây là một năm hoàn hảo cho bạn. Bạn và người ấy dành nhiều thời gian để ở bên nhau hơn, đi du lịch cùng nhau nhiều hơn và trò chuyện sâu sắc hơn. Một quyết định quan trọng sẽ được đưa ra trong khoảng thời gian này, tuổi Sửu hãy vui vẻ đón nhận và tận hưởng nhé!

Sức khỏe

Năm 2019 tuổi Sửu sẽ có một sức khỏe khá lý tưởng. Tuy nhiên, đôi lúc bạn vẫn sẽ gặp rắc rối liên quan đến dạ dày. Hãy chắc chắn nguồn gốc và xuất xứ của những thực phẩm trong món ăn của bạn đồng thời hãy hạn chế hết mức việc ăn 'cơm hàng cháo chợ'. Về mặt tinh thần, tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải áp lực và căng thẳng do khối lượng công việc khá lớn. Hãy lên một lịch trình sinh hoạt hợp lý, ăn ngủ đúng giờ đúng giấc và thực hiện một cách nghiêm túc sẽ giúp bạn giữ cho mình một tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn.

Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều