#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Văn Toàn đăng một chữ 'cay' sau trận đấu với Indonesia, dỗi Tiến Linh vì không sang an ủi

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam hiện đang rất quan tấm đến tình hình chấn thương của tiền đạo Văn Toàn.

09/06/2021 09:58

Trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia, Văn Toàn đã gặp chấn thương và phải rời sân. Khi di chuyển lên xe về khách sạn, Văn Toàn phải nhờ đồng đội cõng lên xe. Chia sẻ với người nhà, anh cho biết từ đêm qua khi trở về khách sạn đến hôm nay anh chỉ có thể nằm một chỗ, phải băng bó cả người.

Đêm qua (8/6), tiền đạo này đã đăng tải trên Instagram cá nhân bức ảnh mình đau đớn di chuyển trên sân kèm dòng chữ 'Cay' kéo dài. Nhiều người hâm mộ và đồng đội đã nhanh chóng gửi lời động viên đến nam cầu thủ. 

Văn Toàn đăng một chữ 'cay' sau trận đấu với Indonesia, dỗi Tiến Linh vì không sang an ủi 0

Văn Toàn 'cay' vì gặp chấn thương ở giải đấu quan trọng.

Văn Toàn còn nhắn cho Văn Hậu 'sang phòng anh nói chuyện đi, buồn quá'. Thậm chí, anh chàng còn hờn dỗi Tiến Linh vì 'không thấy em trai đâu, không thấy thăm anh. Buồn quá!'. Tiến Linh phải nhanh chóng vào an ủi: 'Tí em lên giờ mà' kèm theo icon nụ hôn.

Văn Toàn đăng một chữ 'cay' sau trận đấu với Indonesia, dỗi Tiến Linh vì không sang an ủi 1

Văn Toàn đăng một chữ 'cay' sau trận đấu với Indonesia, dỗi Tiến Linh vì không sang an ủi 2

Màn trò chuyện của các cầu thủ nhận về hàng nghìn lượt like.

Theo thông tin mới nhất từ VFF, tình hình sức khỏe của Văn Toàn không quá nặng, anh bị đau ở vai và hông, đánh giá ban đầu, anh may mắn không tổn thương về xương,  nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường. 

Theo chia sẻ của VFF, người hâm mộ có thể yên tâm rằng chấn thương của cả hai không nặng nhưng khả năng ra sân ở phần còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vẫn là dấu hỏi.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều