#VBA 2020

VBA tiết lộ kế hoạch dùng doanh thu bán vé ủng hộ miền Trung

Phía VBA thúc đẩy chương trình đồng hành cùng bà con miền Trung, tiết lộ kế hoạch sử dụng doanh thu bán vé.

21/10/2020 11:32

Bắt đầu từ hôm nay 21/10, giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2020 sẽ chính thức đón khán giả vào sân theo dõi, cổ vũ. Thông qua cổng bán vé trực tuyến, fans các đội bóng được phép vào sân sau thời gian chờ đợi. BTC quyết định ‘xóa lệnh' hạn chế khán giả sau thời gian khởi động, thử nghiệm công tác phòng, chống dịch ngay tại sân VBA Arena.

Cũng trong thông báo kế hoạch bán vé, BTC VBA 2020 cho biết toàn bộ doanh thu từ nay đến ngày 4/11 sẽ được dùng để ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại từ đợt bão lụt lịch sử. Số tiền sẽ được chia làm 2, dùng cho các việc:

  • Kế hoạch đầu tiên là quyên góp ngay 50% số tiền quyên góp cho các trường hợp khẩn thiết của những người dân đang chống chọi với bão lũ.
  • Kế hoạch tiếp theo là sử dụng 50% số tiền quyên góp đồng hành cùng chương trình NHÀ CHỐNG LŨ với mục tiêu xây dựng nhà-an-toàn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn để tương lai họ không cần phải sợ lũ nữa.

VBA tiết lộ kế hoạch dùng doanh thu bán vé ủng hộ miền Trung 0

Trao đổi trực tiếp với ông Trần Chu Sa  - đại diện BTC VBA 2020, ông Sa cho biết: ‘Đợt bán vé này chúng tôi ủng hộ doanh thu 2 tuần đầu tiên. Sau khi kết thúc 2 tuần bán vé, chúng tôi sẽ công bố doanh thu chính thức của việc bán vé để minh bạch'.

‘Ngoài việc bán vé, chúng tôi có kêu gọi ủng hộ từ lực lượng cán bộ, nhân viên, thành viên BTC, các cầu thủ, huấn luyện viên… BTC cũng sẽ vận động khán giả khi đến sân đồng hành cùng chương trình. Hiện tại thì chúng tôi cũng nhận được một số đề nghị từ các cầu thủ và đội bóng' – đại diện BTC VBA chia sẻ thêm.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều