Video hiếm có khó tìm: Sếp bị nữ nhân viên cầm chổi lau nhà đánh túi bụi, chỉ biết rối rít xin tha

Mặc dù bị đánh nhưng người đàn ông không hề đánh trả, chỉ ngồi im chịu trận rồi van xin: 'Tôi sai rồi. Cô có thể tha thứ cho tôi được không?'...

13/04/2021 16:39

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc liên tục lan truyền đoạn video quay cảnh một cô gái hùng hổ xông vào cầm chổi đánh người đàn ông đang ngồi trong phòng làm việc riêng gây xôn xao dư luận.

Clip: Sếp bị nữ nhân viên cầm chổi đánh túi bụi

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 11/4 vừa qua tại quận Bắc Lâm, thành phố Tuy Hóa, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Trong đoạn video, khi người đàn ông đang ngồi làm việc trong phòng thì bất ngờ một cô gái cầm chổi lau nhà xông vào rồi thẳng tay đánh liên tiếp vào đầu và người. Đồ đạc đặt trên bàn bay tứ tung, khung cảnh vô cùng hỗn loạn. 

Vừa đánh, cô gái vừa chửi người đàn ông một cách thậm tệ.

Đáng nói là mặc dù bị đánh nhưng người đàn ông không hề đánh trả, chỉ ngồi im chịu trận rồi van xin: 'Tôi sai rồi. Tôi không nghĩ nhiều như vậy. Tôi chỉ đùa với cô thôi. Cô có thể tha thứ cho tôi được không?'.

Sau một hồi đánh đập, cô gái cũng chịu dừng tay, tức tối đi ra ngoài.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Qua tìm hiểu được biết, người đàn ông bị đánh trong clip là ông Vương - Phó giám đốc Văn phòng Xóa đói giảm nghèo quận Bắc Lâm, còn cô gái họ Châu vốn là nhân viên của ông ta.

Do trong quá trình làm việc, cô Châu liên tục bị ông Vương nhắn tin quấy rối, không thể chịu đựng được nên đã quyết định cho ông ta một bài học.

Không chỉ bị đánh như trong clip, cô Châu sau đó còn gọi điện báo cảnh sát tố cáo hành vi của sếp khiến ông Vương bị cắt chức để điều tra. 

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều