#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Việt Nam thắng Malaysia 2-1, dân mạng 'đào' lại lời tiên tri của chị gái đoán 'trúng phóc' người ghi bàn đầu tiên ở phút bao nhiêu

Ngay cả phút thứ bao nhiêu Tiến Linh ghi bàn trong trận đấu Việt Nam -  Malaysia cũng được chị gái này 'liệu việc như thần'.

12/06/2021 10:35

Hai bàn thắng của Tiến Linh (phút 27) và Quế Ngọc Hải (phút 82) giúp đội tuyển Việt Nam thắng kịch tính trước Malaysia với tỷ số 2-1 để củng cố ngôi đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sau khi chiến thắng, mọi thông tin, hình ảnh liên quan đến trận đấu vẫn được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Mới đây nhất là pha dự đoán tỷ số 'trúng phóc' của 1 tài khoản Facebook có tên J.N.

Được biết trước khi trận đấu diễn ra, Jenny đã bình luận phía dưới một bài đăng liên quan đến việc đoán tỷ số rằng: 'Tiến Linh mở tỷ số phút thứ 27 nhé. Tỷ số chung cuộc là Việt Nam - Malaysia: 2-1'.

Màn dự đoán tỷ số 'như thần' của chị gái khiến dân tình choáng váng.

Tưởng rằng chỉ dự đoán chơi mà khi trận đấu diễn ra, chúng ta đều biết bàn thắng của Tiến Linh được ghi phút thứ 27, kết quả chung cuộc là 2-1 nghiêng về phía Việt Nam. Như vậy, dự đoán của J.N đã hoàn toàn chính xác, không sai lệch dù chỉ một phút.

Kết quả Tiến Linh ghi bàn phút thứ 27 còn Việt Nam thắng với tỷ số chung cuộc 2-1.

Kết quả Tiến Linh ghi bàn phút thứ 27 còn Việt Nam thắng với tỷ số chung cuộc 2-1.

Bình thường, chuyện dự đoán chính xác tỷ số các trận bóng đã không còn xa lạ nhưng chỉ đoán đúng được tỷ số chung cuộc, việc đoán được cả tên cầu thủ ghi bàn và thời gian 'trúng phóc' đến từng phút thế này thực sự hiếm có.

Hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về màn dự đoán chính xác này và hi vọng chị sẽ dự đoán chính xác lần nữa về trận quyết đấu của Việt Nam và UAE sắp tới.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều