Hot Streamer ViruSs mặc váy, make-up cực xinh livestream mừng 'Thằng điên' đạt No.1 trending Youtube

Ngày hôm qua, hot streamer này đã khiến mạng xã hội được phen 'cười rụng rốn' khi thực hiện lời hứa 'Việt Nam nói là làm'.

15/10/2018 14:13

MV Thằng điên là sản phẩm âm nhạc đầu tiên ViruSs hợp tác cùng ca sĩ JustaTee. Nhằm tạo 'sóng' cho MV đầu tay của mình, hot streamer ViruSs đã hứa với fan sẽ mặc váy trắng livestream khi ca khúc đạt ví trị No.1 trên tab thịnh hành của Youtube. 

ViruSs, tên thật là Đặng Tiến Hoàng - Streamer hàng đầu Việt Nam

ViruSs, tên thật là Đặng Tiến Hoàng - Streamer hàng đầu Việt Nam

Tuy nhiên anh chàng chẳng ngờ, chưa đầy 48 giờ ra mắt, ca khúc đã đạt vị trí No.1 trending Youtube với hơn 4 triệu lượt xem. Con số này còn không ngừng tăng lên theo từng giờ.

Dòng trạng thái 'nhỡ dại' của Viruss - Ảnh: Chụp màn hình

Dòng trạng thái 'nhỡ dại' của Viruss - Ảnh: Chụp màn hình

Giữ lời hứa với fan, tối qua (14/10), ViruSS đã mặc váy trắng, đeo tóc giả livetream. Tại phòng làm việc, hot streamer này mặc bộ váy trắng thướt tha, trang điểm nhẹ nhàng. 

Anh chàng thực hiện lời hứa với fan.

Anh chàng thực hiện lời hứa với fan.

Hot Streamer ViruSs mặc váy, make-up cực xinh livestream mừng 'Thằng điên' đạt No.1 trending Youtube 3

ViruSs đã không làm các fan thất vọng khi hóa thân thành một cô nàng dễ thương, đỏng đảnh, cực kỳ nữ tính trong lần lên sóng mới nhất. Thậm chí anh chàng còn được nhiều fan dành lời khen như 'trông cũng xinh gái ra trò', 'duyên quá ViruSS ơi', 'làm bạn gái mình nhé',... 

Hot Streamer ViruSs mặc váy, make-up cực xinh livestream mừng 'Thằng điên' đạt No.1 trending Youtube 4

ViruSs còn khiến nhiều người ghen tỵ khi thậm chí còn có xương quai xanh và cả sống mũi rất thẳng khi chụp ở góc nghiêng nữa đấy!

Hot Streamer ViruSs mặc váy, make-up cực xinh livestream mừng 'Thằng điên' đạt No.1 trending Youtube 5

ViruSS một streamer game đình đám trên mạng xã hội. Mới đây anh chàng này bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Tuy nhiên ít ai biết rằng, chàng trai này đã từng có thâm niên 7 năm học nhạc, chơi piano thành thạo. Anh còn từng nhận giải ca khúc được yêu thích nhất tháng tại chương trình Bài hát Việt khi sáng tác ca khúc Chợ. Thật khó tin phải không?

MV Thằng điên. 

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều