Vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon gây sốc khi liên tục mắng dân mạng là 'lũ trẻ con' vì bị lên án 'PR lố bịch và giả trân'

'Xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt báo đài xa xả thời kỳ 4.0, thời kỳ của internet… nọ kia. Vậy mà lũ trẻ con vẫn cố chấp muốn người khác làm vì sở thích của chúng?' - Kiên Hoàng xéo xắt.

13/04/2021 14:00

Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon từ lâu luôn được cư dân mạng ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân đẹp như tranh vẽ cùng cô con gái đáng yêu Cam Cam. Đây cũng là một trong ba gia đình 'hot' nhất mạng xã hội nên nhất cử nhất động đều thu hút được sự chú ý.

Gia đình Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon và bé Cam Cam là một trong ba gia đình 'hot' nhất mạng xã hội

Gia đình Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon và bé Cam Cam là một trong ba gia đình 'hot' nhất mạng xã hội

Kênh YouTube của gia đình trẻ này cũng nhận được lượt subscribe khủng (hơn 917k) khi thường xuyên chia sẻ về cuộc sống gia đình, những chuyến đi và review các sản phẩm tiện ích.

Thế nhưng mới đây, Kiên Hoàng bất ngờ chia sẻ lý do gia đình mình ngày càng ít ra video hơn là vì... bản thân đang rơi vào giai đoạn mệt mỏi, chán nản YouTube.

Theo ông bố trẻ, anh cảm thấy mạng xã hội ngày càng đại trà, các video đều quảng cáo 'xàm xí' nên không còn 'hào hứng và nhiệt huyết' để ra nhiều video.

'Content thì mình không thiếu, dựng video mình có một đội nhưng mình nghĩ đây là thời điểm mình nên nghỉ ngơi một chút, còn hơn cố ra video đều đặn nhưng cảm giác đối phó'. Thế nên, anh chàng cho hay sẽ quay trở lại làm video đều đặn khi thấy tâm trạng ổn hơn.

Chia sẻ của Kiên Hoàng về việc cảm thấy nhàm chán với việc ra các video

Chia sẻ của Kiên Hoàng về việc cảm thấy nhàm chán với việc ra các video

Đáng nói, trước những ý kiến của Kiên Hoàng, có dân mạng lại không đồng tình cho lắm và phản bác rằng việc chê YouTube nhạt chẳng khác gì đang biện hộ cho chính việc sáng tạo nội dung ngày càng đi vào ngõ cụt của mình.

Đồng thời, khán giả cũng bày tỏ sự khó chịu vì những vlog của Gia đình Cam Cam hay của Heo Mi Nhon đều liên tục chèn nội dung quảng cáo, PR cho các nhãn hàng một cách gượng gạo.

Theo khán giả này, tất cả các video của gia đình đều được ra mắt với tần suất đều đặn nhưng nội dung không mấy hấp dẫn, chỉ đơn thuần phục vụ mục đích thương mại.

Trước ý kiến trên, Kiên Hoàng lập tức lên tiếng với thái độ khá gay gắt:

'Mình thực sự cảm thấy quan ngại với suy nghĩ của lũ trẻ con bây giờ. Giờ Kols, Influencer marketing đã được công nhận là một nghề, mà đã là một nghề thì phải làm và có thu lại lợi nhuận.

Xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt báo đài xa xả thời kỳ 4.0, thời kỳ của internet… nọ kia. Vậy mà lũ trẻ con vẫn cố chấp muốn người khác làm vì sở thích của chúng?

Ít thì được mà nhiều thì không được? Lý lẽ này ở đâu ra? Bạn là người có quyền chọn nội dung để xem chứ không có quyền muốn hay ép người khác làm nội dung theo ý của bạn.

Tại sao giờ vẫn có nhiều người cố chấp, coi thường, không sẵn sàng đón nhận một công việc mới' - Kiên Hoàng xéo xắt.

Màn 'phản dame' của Kiên Hoàng 'gây bão' dư luận

Màn 'phản dame' của Kiên Hoàng 'gây bão' dư luận

Ông bố nổi tiếng còn không quên nhắn gửi: 'Gia đình Cam Cam luôn vỗ ngực tự hào vì công việc và thương hiệu mà chúng mình đang xây dựng.

Các bạn trẻ ạ, làm ơn đi. Còn trẻ tháng ngày trôi qua mà vẫn chưa có gì trong tay thì đừng đi miệt thị công việc của người khác. Các bạn trẻ đáng thương hơn là đáng ghét đấy!'.

Ngay sau khi đăng tải, màn đáp trả lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Trước 'cơn bão' dư luận, hiện Kiên Hoàng đã xóa hết những chia sẻ nói trên.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều