Vợ Huy Cung chính thức lên tiếng trước thông tin ly hôn

Theo những gì Mỹ Linh viết trên trang cá nhân, nhiều người phỏng đoán rằng cô chính là người sẽ nuôi con.

18/04/2021 23:02

Tối ngày 18/4, vlogger Huy Cung chính thức xác nhận thông tin ly hôn với vợ sau hai năm chung sống. Ngay sau đó, vợ anh là Mỹ Linh (SN 1997, ở Phú Thọ) cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

Trên trang facebook cá nhân, Mỹ Linh viết: 'Chào mọi người yêu thương, trước tiên em xin cảm ơn các anh chị, bạn bè đã hỏi thăm và động viên em. Chuyện cũng đã trải qua một thời gian khá lâu nên tụi em cũng định im lặng nhưng nhiều anh chị em bạn bè và mọi người quan tâm hỏi han nên hôm nay tụi em cũng đã quyết định lên tiếng. Tụi em đã ly hôn được 1 thời gian, bây giờ cả Linh và Huy cũng đã ổn định tâm lý và cùng chăm sóc cho con. Chuyện ly hôn thực sự không ai mong muốn. Em cảm ơn những tình cảm quan tâm của mọi người và xin lỗi vì tất cả. Em mong mọi người tiếp tục ủng hộ Huy sắp tới. Và mong một cuộc sống bình yên cho mẹ con em. Em xin cảm ơn các anh chị báo chí đã quan tâm, em xin phép từ chối trả lời các câu hỏi, em mong các anh chị thông cảm cho em ạ.

Một lần nữa em xin cảm ơn mọi người đã yêu thương ạ'

Vợ Huy Cung chính thức lên tiếng về thông tin ly hôn

Vợ Huy Cung chính thức lên tiếng về thông tin ly hôn

Theo như lời vợ Huy Cung, hai vợ chồng cô đã ly hôn được một thời gian. Đến bây giờ cả hai đã ôn r định tâm lý và cùng chăm sóc con thì mới quyết định công khai thông tin này lên mạng xã hội. Cô cũng mong rằng, dù chuyện gì xảy ra thì mọi người vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Huy Cung trong thời gian sắp tới.

Cùng với đó, Mỹ Linh mong rằng cô và con trai sẽ có một cuộc sống bình yên. Điều này khiến nhiều người phỏng đoán Mỹ Linh là người nuôi con, bởi con trai của cô và Huy Cung còn khá nhỏ, cần được ở bên cạnh mẹ.

Huy Cung và Mỹ Linh kết hôn vào 9/12/2018. Cả 2 đã có với nhau một cậu con trai

Huy Cung và Mỹ Linh kết hôn vào 9/12/2018. Cả 2 đã có với nhau một cậu con trai

Thông tin cặp đôi Huy Cung – Mỹ Linh chia tay khiến cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối. Trước đó, người hâm mộ đã từng nghi ngờ cặp đôi này rạn nứt bởi cả hai không còn là bạn bè trên facebook của nhau. Tuy nhiên đến hiện tại người trong cuộc mới chính thức lên tiếng xác nhận.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều