#"Thai phụ" Bắc Ninh giả mất tích

Vợ mất tích bí ẩn khi đi khám thai tuần thứ 40, người chồng lo lắng: Trường hợp xấu là bị dụ dỗ, lừa đảo

Đã 3 ngày vợ mất tích không rõ lý do, anh Thế Anh cho biết, anh cùng gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm quanh Bắc Ninh và Hà Nội.

05/12/2020 12:00

Ngày 2/12, anh Bùi Thế Anh (sinh năm 1997, trú tại thôn Phong Xá, xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đăng tải thông tin tìm kiếm vợ mình là chị Nguyễn Thị Thúy Thảo (sinh năm 1998) mất tích không rõ lý do lúc đi khám thai.

Chị Thảo thời điểm đến bệnh viện khám thai

Chị Thảo thời điểm đến bệnh viện khám thai

Liên lạc với anh Thế Anh, chồng của chị Thảo, anh cho biết, vào khoảng 8h50 sáng ngày 2/12, chị Thảo cùng mẹ chồng đến khám thai tại Bệnh viện Đa khoa Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh). Lúc chờ đến lượt vào phòng khám, chị Thảo xin đi vệ sinh.

Ngồi chờ 5-10 phút không thấy chị Thảo quay lại, mẹ chồng chạy vào nhà vệ sinh nhưng không thấy con đâu, sau đó gọi người nhà lên tìm kiếm, check camera. 'Gia đình gọi điện thoại nhiều lần nhưng vợ đều tắt máy' - anh Thế Anh cho hay.

Thời điểm mất tích, chị Thảo đang mang thai được 40 tuần, 6 ngày. Trước khi mất tích bí ẩn, chị Thảo không có biểu hiện gì bất thường về tâm lý, tinh thần. Anh Thế Anh chia sẻ: 'Tối trước, hai vợ chồng vẫn cười đùa, vui vẻ. Sáng ra cả nhà nấu miến ăn sáng rồi mới đưa vợ đến bệnh viện khám'.

Chị Thảo và chồng yêu nhau đã 5 năm, hai người chung sống hòa thuận, hạnh phúc

Chị Thảo và chồng yêu nhau đã 5 năm, hai người chung sống hòa thuận, hạnh phúc

Gia đình đã trình báo vụ việc với cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm. Tuy nhiên, đến sáng nay (5/12), gia đình vẫn chưa rõ tung tích của chị Thảo.

'Mấy ngày qua, cả gia đình tôi chia người, chia hướng đi tìm khắp nơi quanh huyện, thành phố ở Bắc Ninh và cả Hà Nội nữa nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin gì.

Nếu trong trường hợp xấu, tất cả mọi người trong gia đình đều hòa thuận, đều tốt như vậy mà bỗng dưng vợ lại mất liên lạc không có lý do, không gọi về thì có thể bị đối tượng xấu dụ dỗ, lừa đảo' - anh Thế Anh lo lắng.

Hiện, gia đình cùng cơ quan chức năng đang tích cực phối hợp tìm kiếm chị Thảo.

Theo Thủy Tiên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều