Múa vài điệu đơn giản trên máy bay, nữ tiếp viên hàng không khiến hành khách không thể rời mắt

Ngoài gương mặt thần thái, cô gái này còn gây thương nhớ bởi sự nhiệt tình dành cho hành khách của mình.

17/01/2019 20:15

Di chuyển bằng máy bay là một trải nghiệm ít nhiều thú vị, ngoài chất lượng dịch vụ hay giá cả, có lẽ dàn tiếp viên hàng không cũng là một lý do to đùng mà hành khách dành sự quan tâm.  

Các nữ tiếp viên hàng không thường luôn được mặc định là xinh đẹp, thần thái nhưng người vừa xinh ‘lung linh' vừa múa dẻo như đoạn clip dưới đây thì chẳng phải lúc nào cũng gặp.  

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng dưng chuyền tay nhau một đoạn clip quay trộm trên một chuyến bay. Nữ tiếp viên trong bộ đồng phục đã thực hiện màn trình diễn múa nho nhỏ để phục vụ hành khách có mặt ngày hôm đó.  

Đoạn clip ghi lại màn biểu diển trên chuyến bay của nữ tiếp viên này

Gương mặt thanh tú, vóc dáng chuẩn ba vòng, động tác múa điêu luyện, đoạn clip dù kéo dài chỉ khoảng hơn một phút nhưng đã khiến ít người cảm thấy ‘liêu xiêu'. Các hành khách trực tiếp chứng kiến cũng thích thú nhìn theo không rời mắt.  

Một vài khoảnh khắc không thể 'lịm tim' hơn.

Một vài khoảnh khắc không thể 'lịm tim' hơn.

Góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu.

Góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu.

Nhiều người dự đoán, đây là một tiết mục vui được nữ tiếp viên nghĩ ra để phục vụ hành khách của mình. Có lẽ chỉ là ý tưởng tình cờ nhưng cô đã thực hiện rất nghiêm túc và nhiệt tình. Những ai xem xong đoạn clip đều không tiếc lời khen dành cho cả nhan sắc lẫn thái độ của nhân vật chính.    

Danh tính của nữ tiếp viên hiện vẫn chưa được tìm ra, nhưng với độ hot của đoạn clip và trình độ thượng thừa của các ‘thám tử online', tin rằng, không ít lâu nữa, nhân vật chính sẽ sớm lộ diện.

Theo Chan Chan/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều