Vụ bé gái rơi từ cửa sổ tầng 24 chung cư Xuân Mai Complex tử vong: Một mình trong phòng ngủ lúc mẹ dọn dẹp nhà cửa

Gia đình mới chuyển đến chung cư này sinh sống, chưa kịp lắp lưới an toàn thì xảy ra sự việc bé gái rơi từ tầng 24 tử vong thương tâm.

20/04/2021 07:29

Tối 19/4, nhiều người dân chung cư Xuân Mai Complex (Yên Nghĩa, Hà Đông) bàng hoàng phát hiện một bé gái 4 tuổi tử vong ở phía sau tòa nhà, nghi do rơi từ lầu cao xuống đất.

Clip: Hiện trường thương tâm của vụ việc bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong

Tối cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Yên Nghĩa cho biết cháu bé được xác định sinh năm 2017, đang sống cùng gia đình ở tầng 24 toà G của chung cư.

Sự việc thương tâm xảy ra vào lúc 20h30 phút. Lúc này, mẹ bé đang dọn dẹp nhà cửa, cháu bé một mình trong phòng ngủ. Do tưởng con đã ngủ say nên người mẹ không để ý, dẫn đến sự việc đau lòng.

Trong phòng ngủ của 2 mẹ con, giường ngủ được đặt gần cửa số. Gia đình vừa chuyển về khu này sinh sống nên chưa kịp lắp lưới an toàn.

Khi phát hiện sự việc, mẹ của bé đã lập tức chạy xuống phía dưới. Thấy con nằm bất động tử vong, người mẹ đau xót tột cùng, vừa khóc vừa gọi tên con.

Vụ bé gái rơi từ cửa sổ tầng 24 chung cư Xuân Mai Complex tử vong: Một mình trong phòng ngủ lúc mẹ dọn dẹp nhà cửa 0

Vụ bé gái rơi từ cửa sổ tầng 24 chung cư Xuân Mai Complex tử vong: Một mình trong phòng ngủ lúc mẹ dọn dẹp nhà cửa 1

Hiện trường đau lòng của vụ việc bé gái rơi từ tầng 24 chung cư Xuân Mai Complex

Trước đó, vào cuối tháng 2, đầu tháng 3/2021, vụ việc một bé gái ở chung cư Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) rơi từ tầng 12 cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cháu bé may mắn thoát chết và bị thương ở chân. Thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ cháu đang tiễn khách ra về.

Để tránh những tình huống xấu ảnh hưởng đến các con nhỏ, bố mẹ cần cẩn trọng hơn trong việc theo dõi các con, nhất là những hộ gia đình đang sống tại chung cư cao tầng. Đồng thời lắp lưới an toàn để hạn chế tối đa việc trẻ nghịch ngợm, leo trèo qua ban công hay cửa sổ.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều