Vụ cha đánh con trai rướm máu tay ở TP.HCM: Cháu bé có trốn học chơi game và lấy tiền của cha mẹ

Theo thông tin mới nhất thì bé trai đi học ngày 2 buổi, nhà trường cho biết có 1 số buổi cháu nghỉ học chơi game, bản thân cháu bé cũng thừa nhận có lấy trộm tiền của cha mẹ.

05/05/2021 11:41

Clip: Cha đánh con dã man, rướm máu bàn tay gây phẫn nộ dư luận

Liên quan đến đoạn clip cha dùng gậy đánh con rướm máu 2 bàn tay ở xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM kèm thông tin người cha này ép con đi bán vé số, mới đây, theo thông tin đăng tải trên báo Người lao động, bà Chu Thị Hồng Nhung, Chủ tịch UBND xã Thới Tam Thôn (huyện Hóc Môn) xác nhận có sự việc cháu H.A (cậu bé trong clip) bị cha đánh. Tuy nhiên, về việc cháu bị ép đi bán vé số bà Nhung nói đây là 'thông tin chưa chính xác'.

'Qua xác minh tại nhà trường thì cháu học ngày 2 buổi. Nhà trường cũng cho biết một số buổi cháu bỏ học đi chơi game. Khi chúng tôi nhận được tin cháu bị đánh đã khẩn trương mời phụ huynh lên làm việc, cử cán bộ thăm hỏi, động viên cháu. Ngay hôm sau, công an cũng đã làm việc với cháu có sự giám hộ của mẹ ruột. Tại đây, cháu thừa nhận có đi chơi game và có lấy tiền của cha mẹ', bà Chu Thị Hồng Nhung cho biết.

Bà Nhung nói thêm, tại thời điểm nhận tin báo của người dân và làm việc với người cha thì chưa xuất hiện clip. 'Nếu có nguồn chứng cứ là clip thì chúng tôi xem xét củng cố hồ sơ chuyển công an để làm rõ. Hiện giờ người cha đã bỏ đi đâu không rõ, còn cháu bé được đưa về nhà bà nội gần đó. Cháu vẫn đến trường bình thường và chúng tôi đang phối hợp với công an để tiếp tục làm rõ vụ việc' - bà Nhung nói thêm.

Vụ cha đánh con trai rướm máu tay ở TP.HCM: Cháu bé có trốn học chơi game và lấy tiền của cha mẹ 0

Hình ảnh cắt từ clip cho thấy, người cha liên tiếp vụt gậy vào người con trai

Ngày 5/5, Công an huyện Hóc Môn đã mời gia đình lên làm việc. Người đánh bé trai là cha ruột của bé. Người mẹ cho biết con trai đang học lớp 5, sắp lên lớp 6, gia đình lo cho việc học của con khi cậu bé này vẫn ham chơi.

Báo Doanh nghiệp và Tiếp thị dẫn lời một cán bộ công an cho hay, người cha buồn lòng nên đã dùng gậy tre đánh con, do thanh tre mỏng, đã cứa vào tay khiến cháu bé bị chảy máu, không có chuyện cố tình đánh nát tay.

Trước đó, đoạn clip người cha đánh đập con bằng gậy được chia sẻ và nhận về rất nhiều phẫn nộ của dư luận. Trong clip, người cha liên tục vụt gậy vào con trai mình, mặc cho cháu bé van xin. Khi quá đau đớn, cậu bé vùng chạy ra bên ngoài.

Theo thông tin từ báo Phụ nữ Việt Nam, đoạn clip do một người hàng xóm quay lại. Theo người này, người cha đã nhiều lần đánh đập con trai mình. Vì bức xúc khi thấy đứa trẻ bị bạo hành, người này đã quay clip và gửi đến đơn vị báo chí.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều