Vụ chú mèo Golden bị 2 bé trai giẫm đạp: Mẹ của các bé khóc lóc thảm thiết, không ngờ con lại làm vậy

Theo chia sẻ của người tự nhận là mẹ của U.N - chủ nhân chú mèo bị 2 bé trai giẫm đạp đến hấp hối thì mẹ của bé trai đã khóc lóc thảm thiết, không ngờ con mình lại làm như vậy...

25/01/2023 09:46

google_Tiin.vn

Vụ việc chú mèo giống Golden bị 2 bé trai hành hạ, giẫm đạp đến hấp hối hôm 23/1 (tức mùng 2 Tết) đang nhận về nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, sự việc xảy ra tại Bà Rịa - Vũng Tàu, do tài khoản U.N - chủ nhân của bé mèo đăng tải lên trang cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Sau 1 ngày chia sẻ, ài viết của U.N nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội Facebook

Tối 24/1 (tức mùng 3 Tết), trao đổi với chúng tôi, U.N cho biết tình trạng chú mèo như sau: 'Đuôi mèo bầm sưng, bụng tràn dịch, gãy hết xương sườn, tụ máu bầm, dập gan...'.

U.N cho biết phía gia đình bé trai có đến nhà cô xin lỗi, tuy nhiên, trong lần trò chuyện đầu tiên, họ có nói những câu thiếu thiện chí. Cũng trong ngày 24/1, tài khoản cá nhân của chị gái U.N cũng đã chia sẻ đoạn camera trích xuất cảnh người nhà đưa 2 bé trai đến xin lỗi. Chị gái của U.N mong sự việc được giải quyết trong nội bộ gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Người nhà đã đưa 2 bé trai đến xin lỗi sau sự việc giẫm đạp mèo

Bên dưới bài đăng của chị gái U.N, một tài khoản tự nhận là mẹ của U.N đã chia sẻ về sự việc như sau: 'Thật sự là lúc đầu cô N không biết con mèo bị nghiêm trọng như vậy. Và cứ tưởng là con mèo bị đánh sơ rồi bắt sống đi bỏ sọt rác thôi, sau cô N xem được clip của con với con mèo. Cô N đã khóc lóc thảm thiết rất nhiều, không ngờ hai đứa con lại làm như vậy với con mèo. Và cô N đem hai đứa con đến nhà xin lỗi'. Tài khoản này mong cộng đồng mạng tha thứ và thôi công kích gia đình cô N.

Nội dung chú thích ảnh

Phần chia sẻ của người tự nhận là mẹ của U.N - chủ nhân chú mèo bị 2 bé trai giẫm đạp

Trước đó, theo trích xuất camera nhà U.N, 2 bé trai khoảng từ 5 đến 8 tuổi khi đến nhà U.N chúc Tết đã có hành vi giẫm đạp, hành hạ chú mèo giống Golden. Sau khi chú mèo nằm im bất động, bé trai đang mang con vật tội nghiệp này bỏ vào một góc.

Khi phát hiện sự việc, U.N đã nhanh chóng từ chỗ làm chạy về nhà để tìm mèo. Trong đêm mùng 2 Tết, U.N đã chạy vạy khắp nơi mới tìm được cơ sở thú y thăm khám cho chú mèo của mình.

Nội dung chú thích ảnh

U.N chia sẻ hình ảnh chú mèo như người bạn thân thiết trong gia đình

U.N chia sẻ, điều khiến cô buồn nhất chính là thái độ của người nhà bé trai khi biết con mình gây ra chuyện. 'Người lớn thay vì biết lỗi im lặng về dạy con thì lại đi nói (với) người này người kia'Có con mèo thôi làm quá', 'Con nít có biết gì đâu', 'Có con mèo cũng làm um sùm', 'Con mèo thôi mà có cần phải khóc lóc như vậy không?', 'Mạng con mèo mà quan trọng hơn mạng người hả', 'Tìm thấy mèo chưa chết thì đòi giết chết con mèo' - U.N viết trên trang cá nhân.

Chỉ sau chưa đây 24 giờ chia sẻ, bài viết của U.N đã nhận về hơn 300 ngàn lượt cảm xúc, 156 ngàn bình luận và hơn 74 ngàn lượt chia sẻ. 

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều