Clip cô gái bị tát khi mặc cả ở chợ Nhà Xanh (Hà Nội): Công an vào cuộc

Clip cho thấy chủ shop đã tát 2 cái vào mặt cô gái sau đó đuổi cô gái và người bạn đi cùng ra khỏi ki-ốt của mình.

09/12/2022 08:41

google_Tiin.vn

Liên quan đến đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái bị chủ cửa hàng quần áo tát 2 cái vào mặt sau khi mặc cả ở một ki-ốt được cho là xảy ra ở chợ Nhà Xanh (Hà Nội), sáng 9/12, trao đổi với Dân trí, Công an phường Dịch Vọng Hậu đang xác minh vụ việc này.

Nội dung chú thích ảnh

Chủ ki-ốt có hành vi tát vào mặt cô gái sau khi vị khách này mặc cả 1 món đồ

Theo đoạn clip chia sẻ, cô gái cùng người bạn đến một ki-ốt quần áo ở chợ Nhà Xanh phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội để mua sắm. Tại đây, cô gái có mặc cả một món đồ, sau đó, chủ ki-ốt nói: 'Mày không mua thì mày đừng có mặc cả tao, hiểu chưa?'. Lúc này, cô gái nói: 'Nhưng chị đã đồng ý bán cho em chưa? Chị vẫn nói trăm sáu (160.000 đồng) mà'.

Cầm trên tay món đồ khách nữ vừa mặc cả, chủ ki-ốt đáp trả: 'Tao bảo tao bán cho mày trăm rưỡi (150.000 đồng) mà...', ngay lúc này, cô gái nói 'Chưa luôn ấy'. Tiếp theo, chủ ki-ốt có hành động tát cô gái.

Người quay clip là bạn đi cùng cô gái, đã có lời can ngăn. Sau khi tát cô gái, chủ ki-ôt đã đuổi cô gái và bạn của cô rời khỏi cửa hàng mình.

Đoạn clip khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đi chợ chọn hàng hoá thì đôi lời mặc cả cũng không phải chuyện hiếm, thuận mua vừa bán, chủ ki-ốt không nên đánh người như vậy.

Chợ Nhà Xanh được mệnh danh là 'thiên đường mua sắm' của sinh viên Hà Nội bởi có nhiều mặt hàng phong phú. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều sinh viên, một số ki-ốt ở đây thường hay nói thách giá, ít cho thử đồ và không được đổi trả, nên trước khi mua hàng cần tham khảo giá và mặc cả để không bị 'hớ'.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều