Mẹ của nữ du học sinh tại Hàn Quốc tố bị hiếp dâm tập thể lần đầu lên tiếng về tình trạng hiện tại của con

Mẹ của cô gái lần đầu chia sẻ về tình trạng của con gái sau vụ việc chấn động, khiến nhiều người phẫn nộ.

10/04/2021 17:14

Thông tin vụ việc một nữ du học sinh Việt tại Hàn Quốc tố bị nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể gây chấn động dư luận thời gian qua.

Theo D (21 tuổi) cô hiện là du học sinh ở Hàn Quốc, cô tố cáo một nhóm thanh niên hơn mình 1 tuổi, SN 1999 cũng là du học sinh gồm L, H, K đã xâm hại tình dục tập thể

Mẹ của nữ du học sinh tại Hàn Quốc tố bị hiếp dâm tập thể lần đầu lên tiếng về tình trạng hiện tại của con 0

Vụ việc gây xôn xao trên mạng xã hội

Theo nạn nhân chia sẻ, vụ việc xảy ra từ tháng 1 năm ngoái và những thanh niên xâm hại cô đã bị tòa Hàn Quốc xử trục xuất về nước.

Thế nhưng sau khi bị kết tội, một thanh niên đã viết bài bôi nhọ, xúc phạm D. Chính vì vậy, D. đã phải đăng tải câu chuyện công khai với nhiều bằng chứng để dư luận có cái nhìn chính xác.

Mới đây, mẹ của nữ sinh D. lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình. Bà chia sẻ tình trạng hiện tại của con gái vô cùng căng thẳng: liên tục bị đe dọa, mất ăn mất ngủ vì luôn trong trạng thái sợ hãi.

Mẹ của nữ du học sinh tại Hàn Quốc tố bị hiếp dâm tập thể lần đầu lên tiếng về tình trạng hiện tại của con 1

Mẹ của D. xuất hiện trên sóng VTV

Chia sẻ trên VTV, mẹ của nạn nhân nói: 'Thời điểm này, bạn đang không thể tập trung học hành được và không ngủ được, 2 ngày hôm nay được 2 tiếng. Bạn bảo rằng nếu bạn không lên tiếng thì mọi người sẽ hiểu sai đi theo ý của những người mà cố tình bôi nhọ và dựng lên những câu chuyện cho bạn ý, trở thành một con người không còn liêm sỉ nữa nên bạn phải bảo vệ mình'.

'Con tôi ở xa quá, tôi không thể ở cạnh để bảo vệ nó được.'

'Chỉ mong con mình được bình yên' - mẹ của D. chia sẻ xót xa.

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều