#"Thai phụ" Bắc Ninh giả mất tích

Vụ sản phụ mất tích bí ẩn: Người chồng cho biết tìm thấy 1 lá bùa, 1 vé xe giường nằm trên người vợ

Hiện tại, gia đình đã báo cơ quan chức năng về sự việc hy hữu này.

06/12/2020 18:57

Liên quan đến vụ Nguyễn Thị Thúy Thảo (sinh năm 1998, Bắc Ninh) mất tích bí ẩn trong lúc đến bệnh viện khám thai, sau đó được tìm thấy ở bệnh viện tại Gia Lai, mới đây, chồng của chị Thảo - anh Thế Anh cho biết đã gặp được vợ và con trai vào sáng 6/12.

"Hiện gia đình tôi đang phối hợp với công an làm rõ nguyên nhân. Vợ tôi đi xe giường nằm từ nhà vào đây vì qua kiểm tra gia đình tôi có thấy phiếu xe. Vợ tôi giờ vẫn mơ hồ, mẹ tôi có tìm thấy trong người vợ có 1 lá bùa", anh Thế Anh cho biết.

Em bé chào đời khỏe mạnh tại Gia Lai.

Em bé chào đời khỏe mạnh tại Gia Lai.

Trước đó, anh Thế Anh chia sẻ trên trang cá nhân khi nhận được thông tin vợ con vẫn bình an: 

'Thông tin chính thức về sự việc của gia đình từ ngày 02/12 có bị mất tích cho đến 00h15 ngày 06/12 (hôm nay) mình cùng gia đình và anh em của mình vẫn đang đi tìm kiếm xung quanh thành phố Bắc Ninh thì bỗng dưng vợ mình là Nguyễn Thị Thuý Thảo đã gọi điện cho mình và hiện tại đã mẹ tròn con vuông.

Lúc đó vợ mình bắt đầu mới tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê và gọi ngay cho mình nói rằng: vợ không biết vợ đang ở đâu, vợ bị gây mê giờ mới tỉnh, vợ đang nằm trong viện, bác sĩ nói vợ đẻ được 2 ngày rồi con được 3,6kg. Sau đó mình đã check ra thì vợ mình đang ở tận trong Gia Lai ạ' - anh Thế Anh viết trên trang Facebook cá nhân.

Kết thúc bài đăng, anh Thế Anh gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng, báo đài, phương tiện truyền thông, cơ quan chức năng chung tay tìm kiếm chị Thảo những ngày qua.

Vợ chồng chị Thảo trước thời điểm xảy ra vụ mất tích bí ẩn.

Vợ chồng chị Thảo trước thời điểm xảy ra vụ mất tích bí ẩn.

Theo thông tin chia sẻ, chị Thảo sinh con trưa 3/12. Trước đó, chị Thảo được 1 người phụ nữ đi cùng đứng ra hoàn thiện thủ tục nhập viện. Theo thông tin trên chứng minh thư, thẻ bảo hiểm, ghi thông tin sản phụ là Nguyễn Thị Thảo, 19 tuổi, trú tại huyện Chư Prông, Gia Lai.

Hiện tại, gia đình đang để chị Thảo nghỉ ngơi lấy lại sức sau sinh, tránh việc việc đọc được những bình luận không hay trên mạng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo Lưu Ly (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều