#VBA 2021

Vừa chia tay Saigon Heat vài ngày, Nam vương Thái Lan đã cập ngay bến mới: Nha Trang Dolphins

Do gặp phải chấn thương, ngoại binh Devin Harris của Nha Trang Dolphins phải nói lời chia tay sớm với giải đấu. Cái tên được lựa chọn thay thế đó chính là Kevin Dasom.

31/07/2021 21:03

Cách đây vài ngày, thông tin Joshua Keyes - Finals MVP VBA 2020 trở lại Saigon Heat, thay thế vị trí của Kevin Dasom, đã khiến nhiều người hâm mộ xôn xao.

Trong khi dân tình vẫn đang băn khoăn không biết liệu có được chứng kiến Nam vương Thái Lan thể hiện tài năng tại mùa giải VBA 2021 hay không thì câu trả lời cũng đã có ngay lập tức.

Theo đó, BTC VBA mới đây vừa đưa ra thông báo Kevin Dasom đã chính thức cập bến đội bóng phố biển Nha Trang Dolphins, thay thế vị trí ngoại binh Devin Harris do đang bị chấn thương.

Nam vương Thái Lan có bến đỗ mới tại VBA 2021

Nam vương Thái Lan có bến đỗ mới tại VBA 2021

Rõ ràng, trong bối cảnh phức tạp của dịch bệnh, việc di chuyển gặp nhiều hạn chế cùng với yêu cầu của VBA 2021 là các cầu thủ bắt buộc phải thực hiện đủ quá trình 14 ngày cách ly với 3 lần xét nghiệm âm tính với Covid-19 mới được tham gia giải đấu thì Nha Trang Dolphins không có quá nhiều lựa chọn cho vị trí của Devin Harris.

Tuy nhiên, với việc được đội bóng phố biển tin tưởng trao cơ hội trở thành trụ cột dẫn dắt dàn cầu thủ trẻ, Kevin Dasom sẽ cần phải rất nỗ lực để chứng minh khả năng của mình.

Liệu Nam vương Thái Lan năm 2018 có phải là mảnh ghép hoàn hảo trong đội hình của HLV Robert Steven Newson, hãy cùng chờ đón các trận đấu của VBA 2021.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều