Vừa khóa cổng dắt xe đi làm, cô gái chán nản chứng kiến 'điều tồi tệ' xảy ra ngay trước mắt

Khi vừa đóng cửa, chưa kịp lên xe nổ máy để đi làm, cô gái trẻ đã phải giật mình bởi tiếng động kinh hoàng phía sau lưng.

09/06/2021 23:18

Đúng là cuộc sống thì luôn có những điều bất ngờ, có đôi khi nó mang ý nghĩa tích cực, nhưng có đôi lúc nó lại khiến cho người ta cảm thấy như... cả một bầu trời đen tối đang diễn ra trước mắt. Điển hình như sự cố trong đoạn clip dưới đây.

Cô gái gặp sự cố hy hữu kinh hoàng khi vừa đóng cổng đi làm

Sự việc được camera an ninh của căn nhà ghi lại được cho thấy, một cô gái trẻ đang chuẩn bị dắt xe máy đi làm. Thế nhưng, khi vừa đóng cửa và khóa cổng, còn chưa kịp lên xe nổ máy, cô gái đã phải giật mình bởi tiếng động kinh hoàng phía sau lưng.

Cô gái chưa kịp nổ xe máy thì ít giây sau cánh cổng nhà đã đổ sập không rõ lý do

Cô gái chưa kịp nổ xe máy thì ít giây sau cánh cổng nhà đã đổ sập không rõ lý do

Chiếc cổng chẳng rõ nguyên nhân vì sao đã đổ sập xuống trước mắt cô gái. Có lẽ, chứng kiến điều này cô gái đã bị một phen khá sợ hãi.

Ngay sau đó, cô gái đã phải đi tìm sự trợ giúp của những người xung quanh. Mở đầu một buổi sáng ra khỏi nhà như thế đúng là không mấy dễ chịu gì.

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân vì sao xảy ra sự cố khiến chiếc cổng bị đổ sập như thế, nhưng ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người chú ý. Số đông cho rằng, đây là một sự cố đáng tiếc nhưng vẫn may mắn vì không có ai bị thương. Số khác thì lo lắng và đề xuất mọi người nên kiểm tra cổng kĩ lưỡng theo định kì, vì rất có thể những cánh cổng sắt để lâu năm có thể bị han gỉ, dễ xảy ra sự cố tương tự rất nguy hiểm.

Theo Minh Khôi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều