VUG Dance Battle 2021: Lộ diện 8 trường đại học lọt vào vòng Chung kết khu vực Hà Nội

Trải qua 2 vòng căng thẳng, các đội chơi đã đem đến những màn trình diễn tuyệt vời, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, BTC cũng đã lựa chọn được 8 cái tên xuất sắc nhất góp mặt tại Chung kết.

13/05/2021 10:20

Được thành lập từ năm 2013, đến nay, Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam VUG (Vietnam University Games) đã trở thành một sân chơi uy tín, chất lượng. Năm 2021, VUG mang đến thông điệp 'Great like me - Great like us' (Đỉnh như tôi - Đỉnh như chúng ta). Đây là nơi thể hiện đam mê và cá tính riêng của các bạn học sinh, sinh viên yêu thích thể thao trên cả nước.

Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) lần thứ 8 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH XLE MAX tổ chức.

Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) lần thứ 8 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH XLE MAX tổ chức.

Một trong những nội dung thi đấu nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên chắc chắn không thể bỏ qua bộ môn Nhảy đối kháng (Dance Battle) trên nền nhạc sôi động.

Trải qua 2 vòng bình chọn online căng thẳng, BTC đã chính thức lựa chọn được 8 cái tên sáng giá sẽ góp mặt vào vòng Chung kết ở Hà Nội lần lượt là:

Học viện Chính sách Phát triển

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Đại học Xây dựng

Học viện Ngân hàng

Đại học FPT

Đại học Ngoại thương

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội 

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Bài dự thi của Học viện Chính sách Phát triển

Bài dự thi của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Bài dự thi của Đại học Xây dựng

Đội vô địch năm nay sẽ nhận được giải thưởng trị giá 15 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác vô cùng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ dành cho player và đội cổ vũ gồm: 1 Macbook Air 2020 256GB và 04 voucher mua hàng tại Dosiin trị giá 01 triệu đồng.

Theo kế hoạch ban đầu, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 30/5 tới đây. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, theo sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, BTC Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam VUG8 tạm hoãn tổ chức vòng Chung kết Dance Battle khu vực Hà Nội để đảm bảo sức khỏe của cộng đồng.

Bài dự thi của Học viện Ngân hàng

Bài dự thi của Đại học FPT

Bài dự thi của Đại học Ngoại thương

VUG8 nói chung và giải Dance Battle nói riêng sẽ sớm quay trở lại ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và có thông báo từ UBND Thành phố. Thông tin chi tiết về mùa giải sẽ được cập nhật trên fanpage VUG - Vietnam University Games, các bạn sinh viên có thể theo dõi trực tiếp qua fanpage của chương trình.

Bài dự thi của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội

Bài dự thi của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Theo Ngân Doanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều