Vườn chà là trĩu quả vàng rực ở Đồng Tháp khiến giới trẻ mê tít, rần rần rủ nhau đến check-in

Không chỉ được bao ăn thỏa thích, du khách còn có nguyên background ảo diệu để chụp choẹt sống ảo, với vé vào cổng chỉ 20k/người.

23/05/2020 10:18

Sau khoảng thời gian tù túng ở nhà chống dịch, nhiều người trẻ hiện không thể chờ đợi lâu hơn nữa, để được tiếp tục những chuyến vi vu. Nhiều điểm du lịch quen thuộc đã mở cửa trở lại, nhiều địa điểm check-in mới cũng tranh thủ trình làng ngay lúc này. 

Tại Đồng Tháp, một khu vườn chà là dù chỉ mới mở cửa khoảng ít ngày qua, nhưng đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ trên diễn đàn 'phượt thủ'.

Vườn chà là lên ảnh vô cùng ảo diệu, chẳng khác gì một ‘khu rừng nguyên sinh' thu nhỏ. Chà là cũng không phải là loại trái cây phổ biến ở miền Tây, nên thu hút được sự tò mò của nhiều người.

Vườn chà là trĩu quả vàng rực ở Đồng Tháp khiến giới trẻ mê tít, rần rần rủ nhau đến check-in 0

Vườn chà là trĩu quả vàng rực ở Đồng Tháp khiến giới trẻ mê tít, rần rần rủ nhau đến check-in 1

Vườn chà là trĩu quả vàng rực ở Đồng Tháp khiến giới trẻ mê tít, rần rần rủ nhau đến check-in 2

Vườn chà là trĩu quả vàng rực ở Đồng Tháp khiến giới trẻ mê tít, rần rần rủ nhau đến check-in 3

Ảnh: Tony Phước

Ảnh: Tony Phước

Được biết, vườn chà là tọa lạc tại đường hoa Sa Nhiên - Cai Dao, ở phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc. Theo chia sẻ từ chủ vườn, vườn hiện có khoàng 100 gốc chà là trên 10 năm tuổi. Chà là đã cho trái được 3 năm, nhưng đây là năm chà là sai trái nhất, nên chủ vườn quyết định mở cửa cho tham quan, thu vé 20k/người.

Ảnh: Nguyễn Ti Ta Ta 

Ảnh: Nguyễn Ti Ta Ta 

Ảnh: Mỹ Linh 

Ảnh: Mỹ Linh 

Không chỉ được chụp ảnh, du khách còn có thể tự tay hái trái và thưởng thức. Trái chà là chín sẽ ngả từ vàng sang nâu, có vị ngọt thanh, ngon miệng.

Vườn chà là trĩu quả vàng rực ở Đồng Tháp khiến giới trẻ mê tít, rần rần rủ nhau đến check-in 7

Ảnh: Thomas Pham

Ảnh: Thomas Pham

Chủ vườn chia sẻ, chà là mỗi năm cho trái 1 đợt vào mùa hè, và chỉ kéo dài 2 tháng. Ai muốn đến thì nhanh chân lên nhé, nếu lỡ dịp năm nay thì phải chờ rất lâu nữa mới là mùa chà là tiếp theo đấy!

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều